Toàn quốc GHM Messtechnik Vietnam distributor, Đại lý GHM Messtechnik

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi Truc-HPQ, 25/6/15.

 1. Truc-HPQ

  Truc-HPQ New Member

  Giá:
  0 VND
  [​IMG]
  Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý – Đại lý GHM Messtechnik tại Việt Nam phân phối các thiết bị cảm biến đo lường GHM Messtechnik


  Giới thiệu GHM:

  Thành lập

  Việc sáp nhập của các công ty GREISINGER điện tử, Honsberg Instruments và Martens Elektronik GHM Messtechnik 2009 được tạo ra, là một nhà cung cấp toàn dải công nghệ đo lường và thiết bị điện tử công nghiệp.

  Định hướng tương lai

  Các Imtron Messtechnik đã được tích hợp như công ty thứ tư trong nhóm GHM tháng 3 năm 2010, vào tháng Bảy năm 2013, các công ty này được sáp nhập vào GHM Messtechnik. Trong bối cảnh này, việc bán hàng mới và trung tâm đào tạo trong erolzheim đã được cài đặt. Là một đối tác mới trong lĩnh vực kiểm soát kỹ thuật, chúng tôi đã có thể giành chiến thắng trong công ty T & A Telemetry & Automation tháng 3 năm 2014.

  Tài nguyên

  Với khoảng 200 nhân viên và hơn 30 nhà phát triển tại sáu địa điểm erolzheim, regenstauf, Remscheid, barsbüttel, Owingen và Kassel, chúng tôi có thể cung cấp một danh mục sản phẩm hoàn chỉnh cho một loạt các yêu cầu.

  Bán hàng

  Mạng lưới bán hàng bao gồm các đại diện đội ngũ bán hàng của chúng tôi, mà còn cung cấp tư vấn kỹ thuật xuất sắc, tốt từ Đức. Ngoài ra, có một sự hiện diện gần như toàn cầu thông qua các công ty con bán hàng riêng của mình tại Cộng hòa Séc, Đan Mạch và Hà Lan và đối tác trên khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi.

  [​IMG]


  Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý để được hỗ trợ giá tốt nhất về các dòng sản phẩm thiết bị đo lường GHM Messtechnik.

  Thông tin liên hệ:
  Hotline : 0938.371.389 (Mr Trực)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...