Hà Nội Giải đáp công nghệ giảm béo nào tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi ducnobi, 18/6/19.

 1. ducnobi

  ducnobi New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong ngành thẩm mỹ những năm gần đây đã mở ra nhiều lựa chọn cho chị em phụ nữ khi muốn sở hữu thân hình thon gọn mà không phải chịu đau đớn và những rủi ro biến chứng.

  Những bước tiến vượt bậc trong công nghệ giảm béo ngành thẩm mỹ
  Công nghệ giảm béo nào tốt nhất hiện nay
  ? Bắt đầu được áp dụng ở phương Tây vào những năm 70 của thế kỷ trước, phẫu thuật hút mỡ từ khi ra đời đã trở thành niềm hy vọng của những người có nhiều mỡ thừa, đặc biệt là chị em phụ nữ.
  Tuy nhiên, qua rất nhiều nghiên cứu và trải nghiệm, người ta nhận thấy rằng bên cạnh việc giúp người làm đẹp có thân hình thon gọn, phương pháp phẫu thuật hút mỡ cũng lộ nhiều nhược điểm như gây đau đớn và những rủi ro trong quá trình thực hiện (nhiễm trùng, đông máu, sốc, biến chứng do dùng thuốc gây mê…). Hơn nữa, các vết sẹo, vết lồi lõm để lại trên da người làm đẹp sau khi phẫu thuật cũng là một hạn chế của phương pháp giảm béo này.
  [​IMG]
  Chính vì thế, những nhà khoa học đã tập trung nghiên cứu các giải pháp làm đẹp không xâm lấn, nhằm giải quyết những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật hút mỡ cơ học, hạn chế sự rủi ro cho người làm đẹp. Các công nghệ dùng ánh sáng laser, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU), sóng điện từ (RF)… được xem là những bước tiến vượt bậc trong công nghệ giảm béo an toàn trong ngành thẩm mỹ.
  Với những công nghệ này, bác sĩ thực hiện sẽ tác động bên ngoài da của người làm đẹp, làm cho rung tế bào mỡ, sau đó mỡ sẽ được đào thải dần qua nước tiểu và có thể qua cả tuyến mồ hôi nhờ kỹ thuật ấn huyệt. Không dao kéo, hạn chế tối đa rủi ro, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng… là những "điểm cộng" giúp các phương pháp giảm béo không xâm lấn được lựa chọn nhiều và đang trở thành xu thế hiện nay.
  Giảm béo hiệu quả: Phải đẹp, an toàn và bền vững
  Theo các bác sĩ thẩm mỹ, dù người làm đẹp chọn phương pháp nào thì việc giảm béo cũng chỉ được coi là hiệu quả và thành công khi đảm bảo cả 3 tiêu chí: đẹp, an toàn và bền vững. Tuy nhiên thực tế, không phải người nào sau khi thẩm mỹ giảm béo cũng đạt được ngay kết quả như vậy và hành trình lấy lại vòng eo thon gọn của nhiều chị em không hề dễ dàng, nhất là với chị em sở hữu vòng 2 "quá khổ" sau khi sinh đẻ nhiều lần.
  Nguồn: http://tamsuphunu.vn/cong-nghe-giam-beo-nao-tot-nhat-hien-nay/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...