Toàn quốc Giải đáp: Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi mymy2000, 21/10/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 New Member

  Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là một giải pháp nắn chỉnh răng thế hệ mới, đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với hệ thống nắp trượt thông minh và màu sắc y hệt răng tự nhiên, mắc cài sứ tự buộc không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao mà còn rất thẩm mỹ.

  Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?


  Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ có 2 loại chính, bao gồm: Niềng răng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Trong đó, mắc cài sứ tự buộc được giới chuyên môn đánh giá cao hơn, với nhiều ưu điểm vượt trội.

  >>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Niềng răng mắc cài sứ là gì?

  [​IMG]

  Mắc cài sứ tự buộc được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, có màu sắc gần trùng với màu răng tự nhiên. Điểm đặc biệt của loại mắc cài này là không cần dùng đến dây thun để buộc mà hoạt động nhờ vào hệ thống nắp trượt tự đóng, có thể giữ dây kim loại cố định bên trong khe mắc cài.

  Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ tự buộc

  Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của giải pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  Mang lại tính thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tương tự màu răng thật, không sử dụng các dây thun vướng víu… Do đó, khi nhìn từ ngoài vào, mọi người rất khó phát hiện ra bạn đang niềng răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  Không gây đau nhức – ê buốt răng: Mắc cài sứ tự buộc hoạt động nhờ vào hệ thống nắp trượt thông minh, giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài và làm giảm tối đa lực ma sát đối với răng. Vì thế, trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức – ê buốt răng.

  Giúp rút ngắn thời gian điều trị: Vì dây cung có thể trượt tự do trong rãnh mắc cài, nên chúng có thể tạo ra một lực tác động liên tục và ổn định lên răng. Nhờ đó, răng sẽ nhanh chóng di chuyển về vị trí mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

  Ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn: Với thiết kế phần cạnh mắc cài trơn láng, bề mặt nhỏ gọn và tròn nên giúp cho việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng trở nên dễ dang hơn so với niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển.

  >>>>> THAM KHẢO ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Nha Khoa Sunshine

  [​IMG]

  Khi nào nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tự buộc

  Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thường phù hợp đối với những trường hợp sau:

  - Áp dụng hiệu quả cho các trường hợp bị sai lệch khớp cắn ở mức độ nặng, bao gồm: hô, móm, răng bị thưa, mọc lệch, khập khểnh, chen chúc với nhau…

  - Dùng cho những trường hợp muốn rút ngắn thời gian điều trị, không có nhiều thời gian rảnh để gặp bác sĩ chỉnh nha thường xuyên.

  - Giá thành niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc cao hơn so với mắc cài cổ điển. Do đó, nếu bạn có điều kiện tài chính tốt thì nên lựa chọn để mang lại hiệu quả điều trị cao.

  - Thích hợp cho những đối tượng từ 9 – 20 tuổi. Trong trường hợp niềng răng cho trẻ em thì có thể sử dụng mắc cài truyền thống.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...