TP HCM Giảm bớt gánh nặng nhiều người đã thử bạn thì sao?

Thảo luận trong 'XE CHUYÊN DỤNG' bắt đầu bởi Hương Hưng Việt, 11/7/18.

 1. Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  5500000 VND
  Để giảm bợt gánh nặng công việc nhiều người đã sử dụng công cụ hỗ trợ của Hưng Việt còn bạn bạn nghĩ sao với giải pháp này?
  Đối với công việc nặng, di chuyển hàng hóa không sử dụng pallet để kê cách tốt nhất là bạn sử dụng dòng xe nâng mặt bàn.
  Xe nâng tay mặt bàn có một số đặc điểm nổi bật như:
  Mặt bàn được làm từ thép cao cấp chiều dày của mặt bàn khoảng từ 10 – 20 mm tạo độ chắc chắn cho để có thể chửa được hàng khoảng 800 – 1000 kg. Bàn có kích thước: 530 × 360 mm, phù hợp chửa đựng hàng hóa có kích thước lớn.
  Hệ thống nâng đỡ bằng bơm thủy lực nối với trục chữa X giúp việc nâng hàng hóa trở nên nhẹ nhàng dễ, dàng hơn.
  [​IMG]
  Với bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU bạn có thể yên tâm về độ bền và khả năng làm việc linh hoạt của xe. Xe có thể làm việc vào ban đêm mà không gây ra tiếng ồn lớn.
  Khung đỡ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... thép cao cấp đảm bảo độ bền, nâng cao tuổi thọ của xe.
  Hệ thống bơm xả thủy lực có 2 loại: một loại xả theo nguyên tắc bóp van trên xe, một kiểu còn lại là van vặn. Đối với 2 loại này thì nên sử dụng van bóp, an tòan và chắc chắn hơn van vặn.
  Xe nâng mặt bàn thủy lực có lắp thêm phanh giữ mức an toàn lao động tốt cho người và hàng.
  Với loại xe nâng mặt bàn này chưa có loại tự động hay chạy bằng điện vì nhu cầu di chuyển hàng hóa không yêu cầu. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả nâng hàng người ta đã phát minh ra dòng xe nâng mặt bàn bằng điện.
  Đến với Hưng Việt bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu đổi với những công việc cần di chuyển hàng hóa công nghiệp. Các dịch vụ ở đây có thể phục vụ hầu như mọi đối tượng khách hàng, sản phẩm đa dạng các loại từ giá cao tới thấp. Bạn có thể lựa chọn cho mình những loại mục phù hợp như: mua xe nâng cũ, thuê xe nâng các loại, sửa chữa xe nâng tay,... Thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm vui lòng truy cập trên web thuexedien.com.
  Liên hệ mua hàng và tư vấn lựa chọn sản phẩm: 0901447086.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...