Hà Nội giặt quần Jean bằng máy giặt : Kinh nghiệm cực hay

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi suadieuhoaqd, 31/5/19.

 1. suadieuhoaqd

  suadieuhoaqd New Member

  Tình trạng:
  Hết Hàng
  Giá:
  150000 VND
  Quần Jeans thường nhanh phai màu, giảm độ bền khi giặt bằng máy giặt. Đó là do bạn giặt không đúng cách đối với một số loại vải đặc biệt như quần jeans. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn xua tan lo lắng khi giặt quần Jeans bằng máy giặt.

  Không để nguyên mặt ngoài quần jeans
  Thường để nguyên mặt ngoài quần jeans khi cho vào máy giặt. Đây là một vấn đề rất nhỏ, nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của quần áo. Như vậy khiến cho quần jeans nhanh bị phai màu và giảm độ bền hơn.

  Vì thế, bạn nên dành chút thời gian lộn trái quần trước khi cho vào máy giặt. Cài nút và kéo khóa cẩn thận để tránh tình trạng khóa quần va vào lồng giặt. Hoặc móc vào những quần áo khác làm rách.

  Nếu quần jeans dễ phai màu, bạn không nên giặt chung với quần áo trắng.
  Xem thêm : sửa điều hòa uy tín

  Không giặt nhiều quần Jeans cùng lúc, chọn chương trình giặt phù hợp
  Chất liệu vải của quần Jeans cứng, nên bạn tránh giặt nhiều cùng một lúc.Vì như vậy nó có thể tiết kiệm được điện nước. Giảm áp lực làm việc của máy giặt. Đảm bảo độ bền cho máy giặt.

  Lựa chọn chương trình giặt cũng có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của quần jeans. Các bà nội trợ thường chỉ chọn chung một chế độ giặt cho các loại quần áo. Mà không hề biết rằng, quần jeans ít bẩn hơn. Lựa chọn chương trình giặt không phù hợp khiến quần jeans bị phai màu, nhanh mòn

  Vì thế, bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ, nhiệt độ nước mát khi giặt quần jeans. Như vậy mới đảm bảo được độ bền mới của quần jeans.
  Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ
  Nên sử dụng nước xả vải khi giặt quần jeans bằng máy giặt
  Nước xả vải là yếu tố giúp quần jeans thêm mềm mại hơn. Tránh tình trạng bị rách, mang đến hương thơm dễ chịu. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng lại bỏ qua giai đoạn sử dụng nước xả vải trong chu trình giặt.

  Nên chọn những loại nước xả vải phù hợp, dành riêng cho máy giặt. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả tốt hơn. Vừa bảo vệ quần áo, vừa bảo vệ máy giặt.

  Lấy quần jeans ra ngay khi giặt xong
  Một trong những sai lầm người dùng hay mắc phải đó là không lấy quần jeans ra ngay khi giặt xong. Vì một lý do nào đó mà bạn không phơi quần áo luôn sau khi giặt. Tuy nhiên, đây chính là yếu tố khiến quần jeans nhanh hỏng.

  Để lâu trong máy giặt với tình trạng còn ẩm ướt sẽ khiến vải nhanh bị mục. Hơn nữa, còn có thể gây ra mùi hôi khó chịu. Do đó, sau khi kết thúc chương trình giặt, bạn nên lấy quần áo ra phơi ngay.

  Trên đây là một số bí quyết giặt quần jeans bằng máy giặt. Hy vọng nó sẽ có ích cho công việc giặt giũ của gia đình bạn. Giúp quần áo luôn được bền màu, lại không gây hư hại cho máy giặt.

  Bên cạnh đó, bạn đừng quên việc vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt thường xuyên. Như vậy, vừa đảm bảo độ bền máy giặt. Lại giúp quá trình giặt giũ hiệu quả hơn, sạch sẽ không tốn nhiều thời gian.
  Xem thêm : https://trungtamsuadieuhoa.com/dich-vu/lap-dat-dieu-hoa/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...