TP HCM Giới thiệu dịch vụ cho thuê tài xế lái xe riêng tại TPHCM

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi ledinh121189, 15/4/17.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  500000 VND
  Top công ty dịch vụ cho thuê tài xế lái xe theo giờ, ngày, tháng chuyên nghiệp - Website : http://thuetaixehcm.com/

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thời gian dành cho gia đình của chúng ta càng ít dần đi. Chính vì thế những dịp cuối tuần hay những chuyến du lịch cùng gia đình, người thân luôn đề cao sự tiện lợi để có thể vui chơi một cách thoải mái nhất.

  Khi đó có một rào cản không nhỏ khi bạn phải tự lái xe đưa cả gia đình đi chơi và mọi thứ sẽ trở nên không thoải mái cho bạn vì bạn không thể vui chơi hết mình khi giữ một vai trò cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn cho gia đình trên từng cung đường của chuyến đi. Bên cạnh đó còn vấn đề bị công an kiểm tra nồng độ cồn vượt quá mức cho phép sẽ bị phạt theo luật giao thông sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người.

  Với những khó khăn đó, chúng tôi đã mở ra dịch vụ cho thuê tài xế lái xe theo giờ, ngày, tháng đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn cần để giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi tự hào khẳng định chất lượng dịch vụ đem đến cho quý khách hàng với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, những chướng ngại vật trên đường sẽ được họ xử lý một cách gọn nhẹ an toàn, đảm bảo sự an toàn cho bạn và cả gia đình có những phút giây thư giãn và giấc ngủ ngon trong suốt hành trình.

  Chi tiết tại http://thuetaixeoto.com

  [​IMG]

  Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ thuê tài xế đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Bất kỳ bạn cần tài xế lúc nào, đi đâu, thời gian như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng dễ dàng, bao gồm:

  Bảng giá dịch vụ thuê lái xe theo giờ, ngày tháng

  Thuê tài xế lái xe theo giờ

  Thời gian thuê tài xế trong ngày được tính từ 00:00 - 23:59. Nếu như khách hàng thuê tài xế từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê tài xế được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ, giá thuê lái xe ngày thứ 7 là 250.000 đồng, giá thuê lái xe ngày chủ nhật là 400.000 đồng, tổng tiền thuê tài xế là 650.000 đồng.

  Thuê tài xế lái xe theo ngày

  Tham khảo http://chothuetaixe.net

  Đối với những chuyến đi dài ngày:

  - Ngày cuối cùng được tính: nếu thời gian khởi hành bắt đầu trước 8 giờ thì tính theo giờ xe xuất phát. Trường hợp khởi hành sau 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ 8 giờ. Khách hàng được quyền thanh toán số tiền theo số tiền của tổng số giờ phát sinh trong ngày.

  - Ngày khởi hành (không áp dụng đối với ngày nghỉ), nếu thuê tài xế từ 16:00 thì giá là 300.000 đồng, nếu thuê lái xe trước 12:00 thì giá thuê tài xế là 500.000 đồng, nếu thuê lái xe sau 12:00 và trước 16:00 thì giá thuê tài xế tính theo giờ thực tế thuê lái xe.

  Thuê tài xế lái xe theo tháng

  Hợp đồng thuê lái xe chuyên nghiệp theo tháng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 10 sẽ được xem là ngoài giờ. Thời gian làm việc trong tuần bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 thì giá thuê tháng vẫn không thay đổi, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 11 bắt đầu tính là ngoài giờ.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...