Đà Nẵng Giới Thiệu Máy Giặt Thảm Phun Hút HiClean HC 602

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi Hải Minh, 1/8/18.

 1. Hải Minh

  Hải Minh Cung cấp các loại máy nông nghiệp như máy xới đất

  Giá:
  2000000 VND
  Máy giặt thảm phun hút là một trong những trang bị vệ sinh xử lý được ưa thích nhất hiện giờ với tính năng hút bụi và giặt thảm. Chúng ta sở hữu thể bắt gặp hình ảnh các mẫu máy này tại các khu văn phòng, đơn vị hay những shop rửa xe...

  [​IMG]
  Giới Thiệu Máy Giặt Thảm Phun Hút HiClean HC 602

  Để tạo điều kiện cho Quý các bạn có thêm mẫu nhìn chi tiết hơn về các loại sản phẩm máy vệ sinh của HiClean chúng tôi xin giới thiệu đến Cả nhà bài viết “Giới Thiệu Máy Giặt Thảm Phun Hút HiClean HC 602” ngay sau đây.

  Máy giặt thảm với nhiều chức năng đa dạng
  Máy hút bụi giặt thảm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới Anh chị bao gồm 3 chức năng chính chậm tiến độ là hút bụi, hút nước và giặt thảm cho sàn nhà, ghế sofa…

  với chức năng chính này chiếc may giat tham được ứng dụng phổ quát cho phổ biến lĩnh vực khác nhau trong khoảng gia đình, công ty nhỏ, doanh nghiệp, nhà xưởng…Đồng thời tích hợp các chức năng cộng một lúc trang bị giúp cho người mua tránh các giá bán nảy sinh phải tìm mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  Tại sao khách hàng lại ưa chuộng máy giặt thảm phun hút HiClean HC 602?
  Bởi chiếc sản phẩm máy hút bụi giặt thảm HiClean cất các tính năng vượt trội:

  - Công suất máy to lên đến 2600W giúp quý khách đánh bay những loại bụi bẩn cho hiệu quả cao nhất.

  - có hậu sự chưa nước lên tới 60l giúp chúng ta sở hữu thể vệ sinh trên diện tích rộng, số lượng thảm lớn. Áo quan cất hóa chất 11 lít phù hợp có công việc vệ sinh, tránh trường hợp phải thay hoặc đổ nước phổ biến lần. Chính vì các lợi ích chậm triển khai mà cái máy giặt thảm đã giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời kì vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng…

  - Máy giặt thảm HiClean sở hữu thiết kế bắt mắt tuổi thọ cao: máy giặt thảm phun hút mà chúng tôi muốn giới thiệu tới Anh chị em có kích nước gọn gàng 62 x 51 x 85cm.

  - Phụ tùng đi kèm theo máy giặt thảm có khá rộng rãi chuyên biệt cho từng chức năng khác nhau như hút bụi, hút nước, đầu hút thảm. Đồng thời, máy được khiến từ Inox đảm bảo tuổi thọ cao, khả năng chịu được sự ảnh hưởng trong khoảng môi trường bên ngoài cũng như ảnh hưởng của hóa chất bên trong máy.

  [​IMG]

  Đặc tính kỹ thuật của máy giặt thảm HC 602
  - Bơm phun hóa chất: 6 bar

  - Công suất motor: 2600W

  - Lưu lượng khí: 108l/s

  - Thùng chứa nước: 60 lit

  - Thùng chứa hóa chất: 11lit

  - Water lift: 22600mm

  - Kích thước: 62x51x85cm


  - Làm mát bằng gió

  Kế bên máy giặt thảm phun hút của HiClean mà chúng tôi vừa giới thiệu thì Hải Minh còn phân phối và phân phối các dòng máy móc khác tiêu biểu như máy chà sàn, máy hút bụi, máy rửa xe…Hay máy văn phòng như máy đếm tiền, máy tính tiền, máy soi tiền hay máy làm cám viên….

  đơn vị Hải Minh kiêu hãnh là một trong những công ty độc quyền chuyên cung cấp các chiếc vật dụng vệ sinh hàng hiệu, giá thấp nhất hiện tại. Ví như Quý người dùng mang nhu cầu muốn tậu máy giặt thảm sở hữu thể địa chỉ mang chúng tôi để được trả lời và tương trợ tốt nhất nhé!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...