Hà Nội Góc chia sẻ: Răng sứ Titan bảo hành bao lâu

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi ngockhuyen2223, 13/7/19.

 1. ngockhuyen2223

  ngockhuyen2223 New Member

  Tuổi thọ của răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ có sự khác biệt rõ rệt. Vì vậy, trước khi bọc răng sứ, nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết răng sứ Titan bảo hành bao lâu?

  Thời gian bảo hành răng sứ dựa trên giá trị sử dụng và mức giá của mỗi loại răng sứ. Vì vậy, để yên tâm tiến hành bọc sứ Titan hoặc răng sứ Cercon hay răng sứ Veneer,… các bạn hãy tìm hiểu cụ thể thời gian bảo hành của từng mẫu răng sứ này nhé!

  [​IMG]

  nha khoa Sunshine địa chỉ nha khoa hàng đâu

  Răng sứ Titan bảo hành bao lâu

  Răng sứ Titan là loại răng sứ kim loại điển hình được cấu tạo bởi hợp kim Niken – Crom – Titan. Đây là hợp kim vững chắc chứa khoảng 6% thành phần Titanium và được phủ lớp men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Được xếp vào danh sách những mẫu răng sứ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, răng sứ Titan hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  -Tính tương hợp sinh học tốt

  Cấu tạo khung sườn của răng sứ Titan có chứa thành phần titan nên nhanh chóng thích nghi với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Đây là đặc tính lợi thế lớn của răng sứ titan trong việc cải thiện hình dáng cũng như màu sắc răng thật.

  [​IMG]

  XEM BẢNG GIA CHI TIẾT>>>> Giá chụp răng sứ Titan

  -Độ bền chắc cao

  Titan có thể thích ứng được với các điều kiện môi trường khác nhau và thời gian duy trì độ bền đẹp là hàng chục năm mà không bị thay đổi tính chất.

  -Thẩm mỹ như răng thật

  Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống với màu răng thật nên khi bọc sứ Titan, những người xung quanh sẽ rất khó nhận ra bạn đang sử dụng răng giả.

  [​IMG]

  -Tuổi thọ lên đến 15 năm

  Thông thường răng sứ Titan tồn tại trung bình từ 5-10 năm, và nếu được chăm sóc đúng cách, răng sứ hợp duy trì tới 15 năm. Với độ bền này, răng sứ Titan đã đáp ứng được yêu cầu của phần lớn khách hàng, kể cả những người trẻ tuổi.

  Thẩm mỹ của răng sứ Tittan không cao bằng răng sứ không kim loại

  Răng sứ Titan bảo hành bao lâu? Mặc dù thời gian bảo hành răng sứ Titan chỉ 5 năm, thế nhưng Nha khoa Sunshine cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn suốt quá trình sử dụng răng sứ, thế nên hãy yên tâm nhé!

  >>>>>XEM THÊM>>> Răng sứ Titan bảo hành bao lâu
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...