TP HCM Hãy khám phá ra những điều bí ẩn về hoa lan

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi vietwebnhanh, 8/7/19.

 1. vietwebnhanh

  vietwebnhanh New Member

  Không như những loài hoa khác, hoa huệ lâu năm không bao giờ ngừng hoạt động. Sức mạnh và vẻ đẹp của loài hoa mang trong mình nền văn hóa đặc sắc của toàn thế giới. Với vẻ ngoài thanh cao, cũng là hiểu hiện cho lòng trung thành, sức sống và tinh túy.Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa của loài hoa này để làm sinh động cuộc sống của mình.
  [​IMG]
  Shop hoa tươi ở Tp.HCM; http://iri.vn
  Hoa huệ mang trong mình nhiều biểu tượng với ý nghĩa sâu sắc như:

  Hoàng gia và vương giả. Thiên chức làm mẹ và khả năng sinh sản.Sự tinh khiết và vẻ đẹp tuổi trẻ. Lòng đam mê. Đổi mới và tái sinh. Khơi dậy tiềm ẩn ướ mơ trong tâm trí mình

  Nguồn gốc tên hoa:

  Với hoa huệ thì có hàng ngàn loài huệ khác nhau, nhưng chúng đều thuộc cùng một chi Lilium. Những bông huệ khác mà không thuộc chi này, như là huệ thường ngày hay huệ nước không được xem là huệ thật sự. Lilium là một từ Latin bắt nguồn từ Hy Lạp leirion, từ mà khi chúng ta truy ngược về thông qua nhiều nền văn minh thì có thể nói là một trong những từ đầu tiên để nói đến về hoa. Điều này cho thấy mức độ quan trọng của hoa huệ qua nhiều thế hệ.

  ý nghĩa và biểu tượng hoa huệ

  Người La Mã và người Hy Lạp giữ hoa huệ ở một vị trí quan trọng, bao gồm nó trong tôn giáo của họ và nhân giống nó rộng rãi. Các nhà giả kim thuật cho rằng nó là loài cây của mặt trăng mang những phẩm chất của phụ nữ, Ở Trung Hoa thì hoa huệ cho các đám cưới là cần thiết do tên của nó cảm nhận giống với đoạn đầu của một câu chúc cặp đôi sống bên nhau hạnh phúc trăm năm. Bạn bè và gia đình người hoa cũng thường tặng hoa huệ cho những người vừa trải nghiệm sự mất mát vì người ta tin rằng nó sẽ giúp giải tỏa căng thẳng trong lòng. Đừng quên về dấu hiệu lâu bền của hoàng gia châu Âu được gọi là cây diên vĩ, thường được tìm thấy trên bạc và giấy dán tường, thiết kế hoa cách điệu tượng trưng cho sự vương giả và được dựa trên một thành viên của dòng họ hoa huệ.

  Hoa huệ quen thuộc với mọi nơi trên thế giới hoa huệ mang ý nghĩa trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Điều đó dẫn tới việc nhân giống loài hoa này diễn ra rất sớm và kết quả là nhiều màu sắc và cánh hoa mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy hiện nay. Tất cả hoa huệ đều có thể tồn tại chỉ với một chiếc bòng đèn khiêm tốn, hoa huệ là một trong số ít những loài hoa sặc sỡ có thể sống trong nhà và cả ngoài môi trường tự do. Hầu hết các giống của hoa này được lai giống và không mọc được từ hạt giống, nhưng những loài cổ điển thì mọc từ hạt thật và bạn có thể chia sẻ chúng với người thân và bạn bè để lan tỏa vẻ đẹp.

  Ý nghĩa màu sắc của hoa huệ

  Huệ trắng thiên nhiên là biểu tượng của sự tinh khiết, đặc biệt khi mà rất nhiều người công giáo dùng huệ tuyết để đại diện cho Đức mẹ đồng trinh. Huệ có sọc hồng được biết đến như là huệ thiên văn học là một trong những loại phổ biến nhất hiện nay cho một bó huệ, và nó còn có nghĩa là tham vọng và khích lệ với một thử thách khó khăn. Huệ vàng thường tượng trưng cho sức khỏe tốt và sự hồi phục, trong khi huệ đỏ là tiếng nói của đam mê và rất phù hợp cho đám cưới và bó hoa cầu hôn.
  [​IMG]
  Hoa khai trương đẹp: http://iri.vn/hoa-khai-truong-16548/
  Ý nghĩa về mặt thực vật của hoa huệ

  Rất nhiều giống huệ dùng như là thức ăn, bằng cách thu hoạch nụ hoa chúng thay thế cho khoai tây hoặc hạt dẻ nước. Những loại huệ khác thì được thu hoạch cho mục đích y tế. Y học cổ truyền Trung Quốc dùng các loại hoa huệ khác nhau để làm ra thuốc để làm mát và làm nhẹ nhàng cơ thể. Vì chỉ có một loại huệ là ăn được và có thể dùng làm thuốc, nên tốt nhất là bạn nên lấy sản phẩm từ một nguồn đáng tin cậy hơn là ra ngoài vườn từ đào một cái
  ===> Hoa khai trương màu vàng: http://iri.vn/hoa-khai-truong-16548/ke-hoa-chuc-mung-mau-vang/
  Liên hệ với chúng tôi để đặt hoa nhanh chóng:

  Hotline: 0949.856.519
  Zalo: 0949.856.519
  Viber: 0949.856.519
  Email: [email protected]
  Facebook: Hoa tuoi Net Viet
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...