TP HCM [HCM] Sàn Nhựa vân gỗ Vinyl, bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi kimcacak, 16/11/15.

 1. kimcacak

  kimcacak New Member

  Giá:
  1 VND
  Kính chào quý khách hàng!

  Rất vui được biết quý khách hàng đang quan tâm thị trường sàn nhựa, công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng lâu dài.

  Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm nhà phân phốithi công hơn chục công trình lớn nhỏ mỗi năm. Nguồn sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO, chúng tôi là nhà phân phối đáng tin cậy của các đại lý trên toàn quốc.

  Sản phẩm chính của chúng tôi là: sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân đá. Đây là loại sàn nhựa có nhiều đặc tính nổi trội hơn các loại sàn gỗ, sàn đá thông thường. Hiện nay, nhu cầu thị trường ngày càng tăng và liên tục đổi mới. Hợp tác với chúng tôi là bạn đã có nguồn hàng ổn đinh, giá cả cạnh tranh và được hỗ trợ đầy đủ, liên tục.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm sàn nhựa xin hãy liên lạc với chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.
  __________________________________

  Mr. Duy
  SĐT:
  01673535907

  Email: [email protected]
  CÔNG TY TNHH TM DV XNK ĐA PHONG CÁCH
  Điện thoại :
  (08) 6263 8372
  Fax: 08.62638505
  Web: www.msdeco.vn

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/16
 2. kimcacak

  kimcacak New Member

 3. kimcacak

  kimcacak New Member

 4. kimcacak

  kimcacak New Member

 5. kimcacak

  kimcacak New Member

 6. kimcacak

  kimcacak New Member

 7. kimcacak

  kimcacak New Member

 8. lamgianhemchanthe

  lamgianhemchanthe New Member

  giá của sàn nhựa vẫn gỗ này là bao nhiêu tiền 1 mét vuông hả bạn ơi
   
 9. kimcacak

  kimcacak New Member

  Bạn ở đâu, mua về làm đại lý hay lắp trong gia đình. Cho mình xin sdt để mình gọi trao đổi nha(gởi vào tin nhắn)
   
 10. kimcacak

  kimcacak New Member

 11. kimcacak

  kimcacak New Member

 12. kimcacak

  kimcacak New Member

 13. kimcacak

  kimcacak New Member

 14. kimcacak

  kimcacak New Member

 15. kimcacak

  kimcacak New Member

 16. kimcacak

  kimcacak New Member

 17. kimcacak

  kimcacak New Member

 18. kimcacak

  kimcacak New Member

 19. kimcacak

  kimcacak New Member

 20. hoangthuy90

  hoangthuy90 New Member

  Quá tình tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi vậy mọi người?

  Em bé được sinh ra do sự kết hợp giữa tinh trùng của người bố và trứng của người mẹ. Tinh trùng thì có hàng trăm triệu “chàng”, nhưng trứng thì chỉ có một “nàng”, vậy làm thế nào để các “chàng” tinh binh có thể "đột nhập" vào “nàng” trứng được? “Chàng” nào sẽ là người chiếm giữ được khung thành và sau khi tinh trùng gặp trứng chuyện gì sẽ xảy.

  >> Khi nam giới yếu sinh lý ở nam giới là gì

  Sự thụ thai diễn ra như thế nào?

  [​IMG]

  Sau khi người nam xuất tinh vào âm đạo của người nữ giới, tinh lực chứa khoảng 300 đến 500 triệu tinh trùng sẽ phóng thẳng vào âm đạo. ngoại giả, chất dịch tiết ra từ dương vật trước khi xuất tinh cũng có thể chứa một lượng nhỏ tinh trùng

  >> Dấu hiệu tinh trùng màu vàng

  Từ trong âm đạo, các tinh trùng bắt đầu từ những vị trí khác nhau, có "chàng" đã được bắn thẳng vào trong tử cung, có "chàng" đậu ở cổ tử cung, có "chàng" nằm ngay ở cửa âm đạo, nhưng thông thường các "chàng" nằm ở trong âm đạo trước cổ tử cung. Tại điểm xuất hành của mình, tinh trùng bắt đầu bơi qua vùng chất nhầy để tìm "nàng trứng". Trong quá trình này, các "chàng" quẫy đuôi liên tiếp, bơi lên buồng tử cung rồi vào ống dẫn trứng. Điểm hẹn của tinh trùng và trứng là đoạn một phần ba phía ngoài ống dẫn trứng. Đến đây, nếu may mắn thì các "chàng tinh trùng" sẽ gặp được một "nàng trứng" đón chờ.

  >> Khi tinh trùng như thế nào là loãng

  thông thường, cứ đến ngày trứng rụng thì từ buồng trứng bên phải hoặc bên trái sẽ có một nàng trứng bứt mình ra khỏi buồng trứng, chuyển di xuống ống dẫn trứng nằm đợi các chàng tinh trùng khoảng 2 đến 3 ngày, cũng có thể khi nàng trứng xuất hiện thì cũng có những "chàng tinh trùng" đến sớm đã đậu sẵn ở đó để đợi sự xuất hiện của "nàng" (tinh trùng chỉ có khả năng cầm cự được khoảng 24h trong cơ quan sinh dục của người nữ). Tại noãn trứng xảy ra một cuộc chiến giữa các "chàng tinh trùng, tinh trùng nào cũng ra sức "đào bới" để được chui vào bên trong noãn. Trứng sẽ "kết giao" cùng một "chàng" nhanh nhẹn, khoẻ mạnh nhất. Sau khi phối hợp với một tinh trùng, trứng tiết ra một vỏ bọc kiên cố, không kẻ thứ hai nào thâm nhập được nữa (tuy nhiên, xác suất việc 2 chàng tinh trùng cùng thâm nhập vào một nàng trứng vẫn có thể diễn ra. Khi tinh trùng đã chui vào bên trong trứng, cả hai sẽ hợp thành một tế bào gọi là “hợp tử” (hay “trứng thụ tinh”).

  Sự làm tổ của trứng thụ tinh

  Sau khi thụ tinh, hợp tử phải làm tổ ở một chỗ hạp đó là buồng tử cung để phát triển thành thai nhi, bởi ống dẫn trứng nhỏ, kém co giãn, không phải là chỗ để bé thành hình. Hợp tử phải mất vài ngày, thậm chí một tuần mới về đến tử cung. Trên đường đi, hợp tử phân chia thành một khối tế bào (còn rất nhỏ). Khi trứng đã chuyển di xuống tử cung và bám vào lớp màng mỏng trên thành tử cung và làm tổ tại đây gọi là sự thụ thai, từ đó phôi thai bắt đầu phát triển. Sự làm tổ này hoàn thành khoảng 2 tuần sau khi trứng rụng.

  Tuy nhiên, chỉ có khoảng 2/3 số hợp tử làm tổ được, các hợp tử còn lại bị loại bỏ vì không khỏe mạnh.

  Sau khi trứng đã được thụ thai, khối tế bào sẽ phát triển thành bào thai nằm trong túi ối, lấy chất dinh dưỡng từ máu mẹ qua rau thai (nhau thai) để sống và thành hình, để khoảng chín tháng sau, một em bé chào đời.

  Hiện tượng trứng làm tổ, di chuyển không thành công

  Hiện tượng trứng thụ tinh bám vào lớp màng mỏng trên thành tử cung được gọi là thụ thai. Nhưng giai đoạn đầu không ổn định, thỉnh thoảng hiện tượng sảy thai ở tuổi này vẫn có thể xảy ra. Hoặc trứng thụ tinh không thể đi qua ống dẫn trứng và bám vào thành ống, sẽ dẫn đến hiện tượng có thai ngoài ngoài dạ con.

  Tại sao lại sinh ra bé trai và bé gái?

  Khoa học đã phát hiện ra rằng, cốt lõi của giới tính nằm trong bộ thể nhiễm sắc. Mỗi tế bào có 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó một cặp quy định giới tính (ở nữ giới là XX, ở nam giới là XY).

  Tế bào sinh dục chỉ có 23 nhiễm sắc thể đơn lẻ, trong đó chỉ có một nhiễm sắc thể giới tính. Trứng hẳn nhiên chỉ mang một X, còn tinh trùng có thể mang một X hoặc một Y. Khi thụ tinh, hợp tử thừa hưởng hai thể nhiễm sắc giới tính của mẹ và của cha, phát triển thành trai hay gái là do tinh trùng của cha quyết định. Nếu tinh trùng mang X, hợp tử có cặp XX, phát triển thành con gái. Nếu tinh trùng mang Y, hợp tử có cặp XY, phát triển thành con trai.

  Những tác động đến việc hình thành giới tính cho thai nhi chỉ nhằm mục đích tạo điều kiện cho 1 trong 2 tinh trùng X hoặc Y khỏe mạnh hơn để khả năng thụ thai ra hợp tử bé trai hoặc bé gái cao hơn. Bản thân bố mẹ không quyết định được việc trứng sẽ gặp tinh trùng loại nào, nên việc con bạn được sinh ra là trai hay gái mang tính chất tình cờ.Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được nuốt tinh trùng bằng miệng có thai được không và tinh trùng yếu có ảnh hưởng tới thai nhi không. Nếu còn có câu hỏi nào băn khoăn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc gặp bất cứ vấn đề nào ở sức khỏe có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi.

  Trích nguồn bài viết: Chuabenhlietduong.org
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...