Hà Nội He Dieu Hanh CH Play Moi Xuat hien Tren Iphone

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi xaukiu, 14/12/15.

 1. xaukiu

  xaukiu New Member

  Điểm nhấn đầu tiên mà Apple nhắc đến chính là trợ lý ảo Siri trở nên thông minh hơn, ứng dụng Facebook hữu hiệu hơn và hệ điều hành mới với CH Play được sử dụng tiện lợi. Với tính năng có tên Proactive, Siri có thể đề nghị chạy các ứng dụng và nhiều tiện ích khác dựa trên bối cảnh thời gian hoặc địa điểm cụ thể của người dùng. Tương tự như Google Now, trợ lý ảo của Apple có thể thông báo khoảng cách còn bao xa, mất bao thời gian để tới điểm hẹn dựa trên vị trí hiện tại và tình hình giao thông cũng như gợi ý mở ứng dụng nhạc khi người dùng cắm tai nghe vào máy.
  Ngoài ra, Siri cũng có thể đọc nội dung trong hộp thư đến để thông báo cụ thể hơn về cuộc gọi mà người gọi không nằm trong danh bạ. Tất cả các tính năng trên cũng có thể được gói gọn trong giao diện người dùng mới của trung tâm tìm kiếm Spotlight được kích hoạt bằng cách kéo xuống từ màn hình chủ của iOS.

  Trên iOS 9, người dùng cũng có thể tìm kiếm sâu hơn vào các nội dung bên trong bất kỳ ứng dụng nào khi thực hiện tìm kiếm trên toàn hệ thống. Spotlight cũng có thể chuyển đổi các đơn vị đo chiều dài, thể tích... mà không cần mở ứng dụng bên thứ 3. Trước đó, Siri cũng đã có tính năng này nhưng người dùng cần nhập liệu bằng giọng nói.

  Apple cũng cho biết các tiến trình xử lý thông minh chỉ diễn ra trên chính chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu người dùng không bị gửi đến các máy chủ để phân tích, ưu điểm tạo nên sự khác biệt so với hai đối thủ Google và Microsoft trong Android và Windows Phone tương ứng.

  Với phiên bản iOS mới, Apple thực hiện đợt nâng cấp lớn với Apple Pay. Theo đó, ngoài Mỹ, dịch vụ thanh toán của "Quả táo" sẽ có mặt tại Anh và tương thích nhiều hơn với các ngân hàng, nhà cung cấp thẻ. Ngoài các thẻ tín dụng, Apple Pay cũng có thể hỗ trợ và lưu trữ thẻ thành viên. Trên iOS 9, Apple cũng khai tử phần mềm Passbook và thay bằng Wallet cho phép tích hợp thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ thành viên ở một nơi.

  Trong khi đó, ứng dụng ghi chú Notes cũng nhận được một số tính năng mới như chèn hình ảnh, bản danh sách, phác thảo khá giống với Evernote.
  Hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển WWDC 2015 diễn ra ngày 8 - 12/6 tại Moscone Convention Center, San Francisco (Mỹ). Trong sự kiện này, Apple được cho là sẽ công bố bản cập nhật lớn cho nền tảng iOS với nhiều tính năng thú vị.

  Dựa trên thông tin rò rỉ, các nhà thiết kế đã phác họa iOS 9 (tên gọi dự đoán) trong đó hệ điều hành mới có giao diện tương tự iOS 8. Những cải tiến tập trung vào trải nghiệm người dùng thông minh hơn, khả năng tùy biến sâu và hỗ trợ mở hai cửa sổ cùng lúc.
  Máy tính bảng iPad được hưởng lợi rất nhiều từ phiên bản mới của hệ điều hành iOS. Các video có thể xem qua một cửa sổ thu nhỏ ngay khi đang thao tác với các ứng dụng khác dựa trên tính năng có tên PiP. Riêng iPad Air 2 và các thế hệ iPad ra mắt sau này có thể chia đôi màn hình để chạy song song hai ứng dụng cùng lúc với tỷ lệ 50-50 hoặc 70-30, điều mà Surface hay Samsung Galaxy Tab đã làm từ khá lâu. Việc vuốt từ cạnh bên các ứng dụng đang chạy và di chuyển vào chế độ đa nhiệm gần như không có sự khác biệt so với Windows 8.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...