Toàn quốc Hé lộ phương pháp trị nám da mặt tận gốc không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 1/9/17.

 1. nguyennhat9119

  nguyennhat9119 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Làm sao để có thể trị nám da mặt tận gốc, vĩnh viễn? Đó là câu hỏi của tất cả chị em bị nám da mặt. Có nhiều phương pháp trị nám da mặt khác nhau, như mặt nạ thiện nhiên, mỹ phẩm. Song những phương pháp trị nám da mặt đó không thể trị nám vĩnh viễn được. Muốn trị nám da mặt vĩnh viễn chị em cần áp dụng công nghệ hiện đại, vậy đó là công nghệ gì?
  [​IMG]
  Nám da gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ
  Chị em có thể sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên để hạn chế sự phát triển của nám da, song không thể điều trị nám da mặt được tận gốc.

  Thẩm mỹ Hồng Kông áp dụng công nghệ trị nám da mặt Laser Toning, công nghệ trị nám da mặt E-light, công nghệ trị nám da mặt Mesotheraphy và công nghệ trị nám da mặt Peeling trong điều trị nám da. Những công nghệ trị nám da mặt này đều có những ưu điểm, tính năng riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, song kết quả chung của các phương pháp này đều trị nám da mặt hiệu quả, tận gốc, mang lại làn da trắng sáng, không đau rát, không để lại sẹo.

  Trị nám da mặt tận gốc, an toàn bằng Laser Toning

  Laser Toning – Công nghệ đặc chữa nám da mặt thỏa mãn tiêu chí về sự nhanh chóng, độ an toàn và tính hiệu quả. Sự tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da. Nó trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho người bệnh

  Trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-light

  [​IMG]
  Trị nám tận gốc mang lại làn da trắng sáng, không tỳ vết
  E-Light là công nghệ trị nám da mặt mới có khả năng hút sạch hắc sắc tố. Công nghệ trị nám da mặt này tác động sâu vào lớp trung bì của da, hút bỏ một phần gốc nám bám tại đây. Phần còn lại, dưới tác dụng nhiệt, E-Light chia tách, phân nhỏ những đốm hắc tố và đẩy chúng ra ngoài an toàn hiệu quả.

  Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

  Mesotherapy là phương pháp trị nám da mặt mảng, nám hỗn hợp. Mesotherapy cho phép các dưỡng chất đi sâu vào bên trong da xuống đến tần trung bì, ngăn chặn việc sản sinh Melanin của tế bào Melanocyl. Đồng thời các dưỡng chất đặc trị nám da mặt sẽ giúp bề mặt da ngày càng trắng sáng, mịn màng.

  Như vậy, các phương pháp trị nám da mặt có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những công nghệ trị nám da mặt đó được Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Kông áp dụng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại mang lại kết quả vĩnh viễn, hiệu quả 88%, an toàn tuyệt đối.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...