TP HCM Hệ thống tưới phun mưa và các loại vòi phun áp lực

Thảo luận trong 'SÂN VƯỜN' bắt đầu bởi tuoicay1234, 8/11/18.

 1. tuoicay1234

  tuoicay1234 New Member

  Giá:
  1000 VND
  Hệ thống tưới phun mưa và các loại vòi phun áp lực

  Một loại vòi phun áp suất thấp đặc biệt có sẵn cho các hệ thống trục trung tâm được gọi là Ứng dụng Độ chính xác Năng lượng Thấp hoặc LEPA . Hệ thống sử dụng vòi phun mưa áp lực cực thấp hoặc vớ được lắp đặt trên các ống thả cách nhau chặt chẽ để áp dụng nước trực tiếp trên mặt đất hoặc hơi trên mặt đất. Nước thường được thải trực tiếp vào rãnh, vì vậy cây trồng phát triển cao hơn, chẳng hạn như ngô, thường được trồng theo hình tròn để chứa các ống thả.

  Hệ thống này được phát triển ở vùng đồng bằng phía Nam, và các lợi thế chính của nó bao gồm các yêu cầu năng lượng thấp, độ trôi gió thấp và tỷ lệ bay hơi thấp. Tránh trôi dạt gió và giảm thiểu bốc hơi là mối quan tâm chính ở bang Plains, nơi vận tốc gió thường cao và độ ẩm tương đối thấp.

  Những bất lợi lớn của hệ thống này là tỷ lệ ứng dụng rất cao, sẽ gây xói mòn trên hầu hết các loại đất trừ khi thực hành nhất định được thực hiện. Các phương tiện phổ biến nhất để khắc phục mối quan tâm này liên quan đến việc đào rãnh và trồng trọt trong vòng tròn, được thực hiện với một thực hiện chuyên biệt tạo ra một rãnh ở mỗi hàng giữa và xây dựng một đê nhỏ hoặc đập mỗi vài feet. Những con đê này giữ nước trong rãnh cho đến khi nó có cơ hội thâm nhập vào đất. Trồng trong vòng tròn có tập hợp các mối quan tâm quản lý riêng cho từng nhà điều hành.

  VÒI PHUN ÁP LỰC TRUNG BÌNH

  Vòi phun áp suất trung bình hoạt động ở áp suất từ 30 đến 60 psi. Chúng có lợi thế về tiết kiệm năng lượng trên các hệ thống phun mưa áp suất cao hơn và tỷ lệ ứng dụng thấp hơn so với các hệ thống áp suất thấp. Nhiều người trong số các gói này sử dụng vòi phun mưa tác động góc thấp, mặc dù một số nhà sản xuất có các loại vòi phun nước khác rơi vào loại này. Những vòi phun nước này đang được sử dụng rộng rãi trên các lĩnh vực không phù hợp với các hệ thống áp suất thấp.

  VÒI PHUN ÁP LỰC CAO

  Vòi phun áp lực cao hoạt động ở áp suất lớn hơn 60 psi. Chúng đòi hỏi số lượng năng lượng lớn nhất để hoạt động và cung cấp mức ứng dụng thấp nhất. Vòi phun áp lực cao là loại duy nhất được cung cấp trên các hệ thống trục đầu. Ngày nay, việc sử dụng chúng được giới hạn trong các lĩnh vực có đất kết cấu mịn, các cánh đồng có độ dốc vượt quá 10-15 phần trăm và các hệ thống áp dụng nước thải.

  Nước thải từ đầm phá và các nhà máy xử lý đô thị thường chứa các chất rắn có thể làm tắc nghẽn các vòi phun trên các hệ thống áp suất thấp hơn. Một số hệ thống trục được yêu cầu để cung cấp nước thải có hàm lượng chất rắn cao đã được trang bị thêm vòi phun nước lớn (súng lớn) với đầu phun từ 0,5 inch đến 1,5 inch. Những vòi phun này thường yêu cầu từ 60 đến 100 psi để hoạt động bình thường.
  CÔNG TY CỔ PHẦN SOTACONS - GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

  Hotline: 0977.355.309 - 0966.414141
  Địa chỉ: Đường số 22 - Phước Long B - Quận 9 - TP HCM
  Email: [email protected]
  Website: https://thietbituoitudong.vn
  Bản quyền thuộc công ty cổ phần sotacons nếu quý khách có lấy hay sao chép nội dung vui lòng để tên nguồn. Trân trọng cảm ơn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...