Hà Nội Hiện tượng gai sinh dục

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi khamphukhoa, 22/12/16.

 1. khamphukhoa

  khamphukhoa New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  10000 VND
  Nhiều người thường nhầm lẫn hiện tượng gai sinh dục và bệnh xã hội vì chúng có biểu hiện gần giống như nhau và gây tâm lý hoang mang lo sợ cho người bệnh. Để có thể phân biệt được hiện tượng gai sinh dục và bệnh xã hội các bạn hãy tham khảo bài viết sau.
  [​IMG]
  Gai sinh dục là gì?

  Gai sinh dục là hiện tượng tế bào gai xuất hiện nổi trên bề mặt cơ quan sinh dục của cả nam và nữ do sự tăng sinh tế bào gây ra. Tình trạng tăng sinh tế bào quá mức khiến tế bào gai dưới da phát triển thành những nhú gai nổi hẳn lên bề mặt da. Hiện tượng này là hiện tượng hoàn toàn bình thường không phải do quan hệ tình cảm không an toàn gây ra và không phải do virut bệnh xã hội gây ra.
  http://phukhoa212.com
  Bệnh gai sinh dục có gây lây nhiễm không?

  Bệnh gai sinh dục không hề gây lây nhiễm dưới mọi hình thức qua quan hệ tình cảm do nguyên nhân gây bệnh là sự tự phát tăng sinh quá mức của tế bào.

  Biểu hiện của gai sinh dục nữ

  Gai sinh dục là những nốt nhỏ có màu trắng đỏ nổi lên tại cơ quan sinh dục nhưng không gây ngứa ngáy khó chịu hay đau đớn cho người bệnh. Các nốt này sờ vào có cảm giác nổi sần như da và có thể pahst triển mạnh mẽ trong môi trường ẩm ướt thành các nhú gai dài và lây lan diện rộng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/16
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...