TP HCM Hoa cúc trắng mang đến cho bạn những cảm giác đẹp

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi vietwebnhanh, 8/7/19.

 1. vietwebnhanh

  vietwebnhanh New Member

  Theo như phát hiện thì đã tìm được hơn 130 loài hoa cúc khác nhau. Hoa mang trong mình vẻ đẹp bình dị nhưng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hoa cúc trắng cũng khá phổ biến với dân Việt Nam. Mặc dù không phải loài hoa đắt tiền nhưng được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự thú vị trong ý nghĩa và cách kết hợp của nó.

  Hoa cúc trắng có tên khác là Chrysanthemum morifolium = C. sinense.
  [​IMG]
  Shop hoa tươi ở Sài Gòn: http://iri.vn

  Nguồn gốc của hoa cúc trắng:

  Hoa cúc được phát hiện và trồng ở Trung Quốc từ nhiều thế kỉ trước. Cúc trắng đã xuất hiện trong các tác phẩm cổ vào đầu thế kỉ 15 TCN và được sử dụng như 1 phương thuốc. Thành phố Chu-Hsien của Trung Quốc được đặt theo tên của loài hoa là “Thành Phố hoa cúc”.

  Hoa cúc đã được các nhà tu đạo Phật mang sang Nhật Bản. Ngay sau khi được giới thiệu thì người Nhật đã rất thích loại hoa cúc này.

  Ý nghĩa của hoa cúc trắng

  Hoa cúc trắng thường nở vào mùa thu, hoa cúc thể hiện cho niềm vui, vẻ đẹp. Ngoài nét đẹp nhẹ nhàng thì hoa cũng mang theo mình rất nhiều ý nghĩa về niềm vui và niềm đau khổ theo tháng năm các nền văn hóa khác nhau.

  Đối với người dân Victoria, họ thường tặng nhau hoa cúc trắng với ý nghĩa biểu hiện tình bạn và giửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất.Còn trong đạo phật, hoa cúc trắng thường được dùng để đang lên khi cúng vái.

  Ở Trong Quốc ý nghĩa của hoa cúc trắng thể hiện cho một cuộc sống trường tồn và nhiều thuận lợi, thường được đặt ở trong nhà và tặng cho những người lớn tuổi.

  Còn ở Úc, hoa cúc trắng rất được ưa chuộng và sử dụng trong ngày của mẹ, bởi tên gọi của loài hoa này là “mums” (các bà mẹ).

  Ở Bỉ và Áo, hoa cúc trắng có ý nghĩa nhất trong các tang lễ, nó thể hiện cho sự thương tiếc và tôn vinh những người thân yêu, là loài hoa thường được chọn để đặt lên mộ khi đi viếng thăm và chôn cất.

  Ý nghĩa của hoa cúc trắng: Loài hoa biểu tượng cho tình bạn trong các mối quan hệ, đại diện cho sự tin tưởng lẫn nhau. Hoa thường được tặng cho nhũng người bạn thực sự tri kỷ và có thể tha thứ cho nhau dù trong bất kì hoàn cảnh và mâu thuẫn nào giữa hai người.

  Thể hiện cho nguồn năng lượng tích cực và sự hồn nhiên – ý nghĩa của hoa cúc trắng: biệu tượng cho 1 nguồn năng lực và động lực để thay đổi. Nó đươc dùng với ý nghĩa là loài hoa cổ vũ hoặc đơn giản là lời chúc ngày mới tốt đẹp. Màu sắc và mùi hương dễ chịu của nó chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc và bớt đi sự mệt nhọc trong công việc.

  Sự tái sinh – ý nghĩa của hoa cúc trắng: Ý nghĩa là việc bắt nguồn của loài hoa qua các truyền thuyết theo thời xưa, cũng vì hoa thường nở vào mùa xuân và hè nên nó được nhắc đến.
  [​IMG]
  Dịch vụ hoa khai trương: http://iri.vn/hoa-khai-truong-16548/

  Ý nghĩa của hoa cúc trắng trong tình yêu

  Hoa cúc trắng không chỉ biểu tượng cho lòng hiếu thảo của con cháu đối với các bậc sinh thành và tượng trưng cho lòng trung thành và sự cao thượng. Mà trong tình yêu nếu bạn biết sẽ càng thêm yêu loài hoa mỏng manh này.

  ===> Hoa khai trương để bàn: http://iri.vn/hoa-khai-truong-16548/hoa-khai-truong-de-ban/
  Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
  • Hotline: 0949.856.519
  • Zalo: 0949.856.519
  • Viber: 0949.856.519
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...