Toàn quốc Học tiếng anh cho người mới bắt đầu hoặc người bị mất gốc

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi 2tech123, 10/7/18.

 1. 2tech123

  2tech123 New Member

  Bạn đang bị mất gốc tiếng anh? Bạn muốn học lại tiếng anh căn bản từ đầu nhưng không biết cách học thế nào? Hãy đến với trung tâm anh ngữ Apax để bạn có thể học tiếng anh cho người mới bắt đầu, chúng tôi có những lớp tiếng anh riêng chuyên dành cho người mất gốc vì thế hãy đến với trung tâm anh ngữ của chúng tôi. Và dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi dành cho tất cả các bạn.
  [​IMG]
  Bắt đầu khởi động với tiếng anh cơ bản
  Kể cả bạn đang học tiếng anh ở trình độ trung bình – khá thì bạn cũng nên ghé qua những bài học tiếng anh online từ đầu này để bạn có thể củng cố lại được kiến thức. Bởi có thể bạn mới nắm được “phần nổi”, còn các vấn đề gốc rễ, bạn chưa nắm được chắc chắn, học không bao giờ là thừa vì vậy hãy xem qua lại. Học những bài cơ bản này sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh tận gốc đấy!
  Bạn cần học tính từ, danh từ, trạng từ, động từ, giới từ, và một số thì cơ bản. Hãy học từ cơ bản đến nâng cao.
  Vượt chướng ngại vật "Phát âm"
  Nếu các bạn lo âu vì mình nói tiếng Anh không hay, không tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là với người nước ngoài thì chắc chắn các bạn phải xem lại phát âm tiếng Anh của mình ngay! Hãy học chuẩn ngay từ đầu để bạn giao tiếp, phát âm chuẩn nhất!
  Đầu tiên bạn cần biết cách phát âm các âm tiết: chữ “b” khác gì chữ “p”, hay chữ “s” khác gì chữ “z”. Đó là một nền tảng rất vững chắc để giúp bạn về sau có thể học đọc tốt cả từ và nói thật tự nhiên cả câu văn đấy. Trong tiếng Anh có tổng cộng tất cả 44 âm (gồm 20 nguyên âm và 24 phụ âm), các bạn hãy tham khảo tại các bài học dưới đây nhé!
  Tăng tốc với kỹ năng giao tiếp - luyện nói
  Đây là chặng rất quan trọng, cần sự nỗ lực luyện tập nhiều của các bạn! Để hiểu rõ hơn về các nguyên tắc để giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và lôi cuốn hơn, các bạn tham gia hệ thống bài giảng “Giao tiếp tư nhiên như người bản xứ” cùng cô Kiều Trang nhé!
  Về đích: sở hữu các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts
  Nhiều bạn cho rằng: mục tiêu cuối cùng khi học tiếng Anh đó chính là có thể sử dụng được, nói được, giao tiếp được, vì thế mà việc luyện thi các chứng chỉ như TOEIC hay IELTS là tốn kém, không cần thiết. Nhưng thực tế hiện nay vẫn có khoảng 80% sinh viên và người đi làm đang luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Những chứng chỉ này thực chất đo lường rất sát năng lực tiếng Anh của mỗi người và hơn nữa, chúng là thước đo chung về năng lực tiếng Anh giúp các trường học, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn cũng như chính bạn tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình!
  [​IMG]
  Do vậy mà việc học tiếng Anh online rồi thi các chứng chỉ này thực tế lại là một quyết định thông minh và tiết kiệm thời gian cho cả sinh viên và người đi làm. Như chứng chỉ TOEIC, IELTS, học sinh cấp 3 có số điểm đạt yêu cầu sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, sinh viên năm nhất được miễn học tiếng Anh và có thể học thẳng lên chuyên ngành, tiết kiệm được 1 năm học tập (wow!!!), sinh viên năm cuối có thể ra trường với tấm bằng xuất sắc hoặc không ra trường khi chưa thi qua chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, có bằng TOEIC rồi thì khả năng xin việc thành công cao hơn đến 125%, và khi đi làm có thể được tăng lương và đề bạt vị trí cao hơn nữa…
  Với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ tìm cho mình được một giải pháp để học tieng anh cho nguoi moi bat dau một cách hiệu quả. Hãy học tiếng anh ngay từ hôm nay để bạn làm chủ được ngôn ngữ này, và giúp bạn có công việc tốt hơn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bạn học tiếng anh hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...