Nghệ An Hội chứng đau cổ vai gáy: phòng hơn chữa

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 7/5/18.

 1. wankadatuyenptn

  wankadatuyenptn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  900000 VND
  Hội chứng đau cổ vai gáy có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất là tuổi trung niên, đặc biệt với những người làm việc công sở phải ngồi nhiều.

  Xem thêm mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

  Nguyên nhân

  Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đau vai, gáy như thoái hoá cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm các cột sống cổ và nhiều nguyên nhân khác như do gối đầu cao, nằm sai tư thế hoặc vẹo cổ bẩm sinh; do dị tật; do viêm, chấn thương vùng cổ vai gáy hoặc do ngồi làm việc liên tục với máy vi tính hay cúi gập cổ, ngồi sai tư thế trong thời gian dài hoặc do mang vác nặng sai tư thế, để máy lạnh chiếu thẳng vào vùng gáy...

  Xem thêm địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn

  Hơn nữa, từ tuổi trung niên trở đi, hệ mạch máu đã giảm tính dẻo dai, đàn hồi nên hay mắc chứng đau cổ, vai, gáy nhất.

  Biểu hiện

  Người mắc bệnh đau cổ vai gáy thường có những biểu hiện đau mỏi vùng cổ vai gáy lan xuống tay và tê mỏi tay, đôi khi đau đầu, chóng mặt, mờ mắt.

  Do đó mà một số người bệnh khi bị đau đầu chóng mặt thường nghĩ là do rối loạn tiền đình, đến khi chụp phim, làm xét nghiệm, phát hiện và điều trị theo hướng đau cổ vai gáy người bệnh mới đỡ đau.

  Phòng bệnh

  Để phòng bệnh, không làm việc quá lâu tại bàn giấy, đặc biệt với máy vi tính, cứ mỗi 30 phút nên dừng lại để thực hiện các động tác vận động cột sống cổ, vai và tay.

  Cần giữ cổ luôn thẳng, tránh sai tư thế khi ngồi học, đọc sách hoặc đánh máy, không cúi gập cổ quá lâu.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...