TP HCM Hỏi Đáp Về Nhân Sâm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM CHỨC NĂNG' bắt đầu bởi thegioisam, 9/12/15.

 1. thegioisam

  thegioisam New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  125000 VND
  1 . Nhân Sâm là gì?

  Nhân sâm là gốc rễ của một cây được xem như một liều thuốc trong Đông y. Tên khoa học của nhân sâm là Panax, có nghĩa là "chữa được tất cả" trong tiếng Latin. Các rễ sâm có hình dáng tương tự như của một cơ thể con người. Được biết đến trên toàn thế giới tốt cho sức khỏe nói chung và tác dụng nâng cao của nó trên cơ thể và tâm trí , nhân sâm là một cách tự nhiên để tăng chất lượng cuộc sống của con người thông qua những tác động tích cực mà nó cung cấp.

  [​IMG]

  2. Những lợi ích nhân sâm mang lại ?

  Lợi ích chính của nhân sâm là nó có một tác động tích cực đối với sức khỏe toàn diện. Lượng ít nhân sâm có trong cơ thể hằng ngày sẽ giúp cải thiện sự trao đổi chất và cân bằng các chức năng khác nhau trong cơ thể, mang lại sự thư giãn cho trí não . Nó giúp nhiều cho chức năng sinh học và giúp cơ thể xây dựng khả năng kháng bệnh bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch.


  3. Làm thế nào để nâng cao sức khỏe từ nhân sâm?

  Nhân sâm để chữa trị các bệnh khác nhau của cơ thể là do sự hiện diện của ginsenosides là thành phần hoạt chất trong rễ sâm. Ginsenosides đã được chứng minh là có tác dụng tích cực mạnh mẽ về sự trao đổi chất của con người, cải thiện sức sống, năng lực tinh thần và sức mạnh ngày càng tăng và sức chịu đựng. Mệt mỏi và suy nhược ảnh hưởng của lao động nặng nhọc. Ginsenosides là adaptogens nó khuyến khích cơ thể để thích ứng với stress sinh học tự nhiên và nhân sâm Hàn Quốc là một trong những nguồn tốt nhất của ginsenosides trên thế giới.


  4. Nhân sâm Hàn Quốc là gì?

  Nhân sâm là một chủng đặc biệt được trồng tại Hàn Quốc và được coi là loại cao cấp nhất trong số tất cả các loại nhân sâm. Nghiên cứu trên nhân sâm Hàn Quốc đã tiến hành quan sát nó tác dụng cải thiện khả năng chịu đựng và hiệu suất trí não cũng như thời gian phản xạ ở người lớn tuổi.


  5. Tại sao nên dùng Nhân sâm Hàn Quốc?

  Nhân sâm Hàn Quốc được coi là hiệu quả nhất của tất cả các giống sâm có trên thế giới.Vì nó có chứa khoáng chất, vitamin, acid amin, các loại tinh dầu và các enzym. Rễ nhân sâm Hàn Quốc mất một thời gian lâu hơn để trưởng thành và do đó có chứa các thành phần có lợi nhiều hơn so với bất kỳ loại khác của nhân sâm. Nó chứa gấp ba lần lượng ginsenosides hơn bất kỳ loại sâm nào khác. Điều đó làm cho nó một nguồn tuyệt vời của chất dinh dưỡng cho cơ thể con người.


  Nhân sâm Hàn Quốc có tác động tích cực không chỉ trên cơ thể mà còn về tâm sinh lý. Nó cải thiện hoạt động của não và tăng cường sức khỏe tâm lý theo cách tự nhiên

  [​IMG]

  6. Thành phần trong nhân sâm Hàn Quốc là gì?

  Ginsenosides là các thành phần hoạt tính trong nhân sâm Hàn Quốc. Họ là phytochemicals giống như steroid và có đặc tính adaptogenic giúp cơ thể giảm căng thẳng. Các glycosides hiện diện trong nhân sâm tác dụng tốt trên các tuyến thượng thận , ngăn ngừa phì đại tuyến thượng thận và sản xuất corticosteroid là phản ứng tự nhiên chống lại căng thẳng.

  Panaxtriol một steroid chứa trong nhân sâm Hàn Quốc là rất tương tự như các steroid anabolic tìm thấy tự nhiên trong cơ thể, do đó nó lý tưởng cho các vận động viên và trong quá trình xây dựng cơ thể.

  Ginsenosides cũng gia tăng hoạt động dẫn truyền thần kinh và sự tổng hợp protein trong não. Nó cải thiện lưu thông máu trong các tế bào não bằng cách kích thích sự hình thành của các mạch máu, dẫn đến lưu thông máu tốt hơn trong não giúp cải thiện trí nhớ và khả năng nhận thức. Nhân sâm cũng có hiệu quả trong việc điều trị bệnh tiểu đường, nhiễm trùng, đau nửa đầu, và làm giảm các tác dụng phụ của xạ trị và hóa trị.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...