TP HCM Hỏng máy vì lắp máy lạnh tại nhà không đúng cách

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi giahanpv, 24/2/18.

 1. giahanpv

  giahanpv New Member

  Một khách hàng gọi điện đến dịch vụ Cơ điện lạnh Vũ Chính chúng tôi để liên hệ sửa chữa. Anh cho biết rằng máy lạnh mới mua, đã hỏng dàn nóng dù dùng chưa đầy 1 tháng. Khi kỹ thuật viên của Vũ Chính đến kiểm tra tình trạng bệnh của máy thì chúng tôi biết được máy hỏng do lắp máy lạnh tại nhàsai quy cách, đã khiến anh phải chi thêm tiền và nửa ngày để lắp đặt lại máy lạnh.
  Một trường hợp khác trớ trêu hơn, chị Thanh (Q.5, Tp.HCM) cho biết mới mua máy lạnh nhưng chưa sử dụng được một ngày nào, máy chỉ quạt ra gió, không ra khí lạnh! Sau khi tìm hiểu, chúng tôi biết nguyên nhân của sự cố là do quá trình lắp đặt không cẩn thận làm rò rĩ khí gas.
  Cả 2 trường hợp trên là hậu quả của việc lắp máy lạnh tại nhà sai cách có thể dẫn đến tình trạng rỉ sét, chạy sai chức năng, chảy nước, dò gas, giảm tuổi thọ của sản phẩm…, gây tổn thất cho người sử dụng về tiền bạc và thời gian.
  [​IMG]

  Lắp máy lạnh không đúng cách dẫn tới hỏng máy

  Tính toán khi lắp máy lạnh tại nhà đúng cách

  Với một căn phòng nhà ở bình thường, xung quanh tường không có cửa kính, đồng thời không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào tường và xung quanh phòng thì có thể dùng công thức: 1m2 x 600 BTU để lắp máy lạnh tại nhà.
  Ví dụ: Diện tích căn phòng 20m2 x 600 BTU, sẽ cần phải lắp 12000 BTU. Còn nếu có diện tích tường xung quanh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì tùy theo diện tích tiếp xúc hoặc diện tích cửa kính có thể tính theo công thức 1m2 x 800BTU hoặc 1m2 x 1000 BTU…
  [​IMG]

  Điện lạnh Vũ Chính chuyên lắp máy lạnh tại nhà giá rẻ, nhanh chóng  Điện lạnh Vũ Chính

  Cơ sở 1: 24/6 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1 Tp.HCM
  Cơ sở 2: 410/8 Đông Hòa, Dĩ An, Tp. Bình Dương
  Cơ sở 3: 122/41A Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh Tp.HCM
  Cơ sở 4: 150A Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3 Tp.HCM
  Email: [email protected]
  Hotline: 0909 243 999
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...