TP HCM Hudofarm- cung cấp chim trĩ đỏ khoang cổ trắng hình ảnh thật

Thảo luận trong 'THÚ CƯNG - CÂY CẢNH - VẬT NUÔI' bắt đầu bởi NhiPham, 7/12/17.

 1. NhiPham

  NhiPham New Member

  Những năm gần đây,nông nghiệp Việt Nam đang có bước chuyển mình rõ rệch. Người nông dân đang đổi hướng đến việc chăn nuôi những động vật hoang dã có tiền năng về kinh tế đặc biệt là loài chim trĩ đỏ khoang cổ.
   Chim trĩ đỏ khoang cổ trắng đây là loài chim quý có trong sách đỏ Việt Nam. Hiện chim trĩ đỏ tài liệu hướng dẫn, công trình nghiên cứu nào nói về cách nuôi hay bảo tồn loài chim này. Chính vì lẽ đó, từ thực tế chăn nuôi loài chim này tại trang trại Hudofarm chúng tôi đã tổng hợp nhiều thực tiễn và hướng dẫn hướng đến việc chia sẽ thông tin đến bà con.
  [​IMG]
  Giới thiệu tổng quát việc nuôi chim trỉ đỏ:
  Chim trĩ đỏ co họ trĩ họ gà, do đó việc nuôi chim trĩ cũng giống nhưnuôi gà, yếu tố đầu tiên chuồng trại lúc ban đầu là khá dễ. Không giống như những loài động vật khác có sức đầu tư chuồng trại rất sức tốn kém.
   Việc đầu tư chuồng để nuôi chim trĩ đỏ bà con có thể sử dụng những chuồng đã có sẵn từ những như chồng gà, nền chuồng phải được tráng một phần. Chỉ khác ở chỗ là chuồng chim trĩ phải phủ xung quanh lưới kín để chim không thể bay.Chuồng phải bảo đảm mát mẻ là điều tất yếu.
   Chim Trĩ có sức sống, khả năng thích ứng và kháng cự mạnh mẽ đối với bệnh, sống được ở nhiệt độ từ - 32oC đến 46oC.
  Giá trị kinh tế từ chim trĩ đỏ khoang cổ:
  Giá trị từ chim Trĩ chắc chắn gấp hàng chục lần gà. Trứng trĩ rất bổ dưỡng. Hiện nay trứng trĩ cũng đang được thị trường ua chuộng nên việc nuôi trĩ lấy trứng đang rất tiềm năng. Điều quan trọng hơn tất cả là bảo vê được nguồn gien cùng với việc đưa giống chim quý hiếm này vào phục vụ du lịch thậm chí cho thương phẩm.
   Giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh
  Thịt trĩ có hàm lượng protein cao lên tới 30% cao hơn hẳn hàm lượng protein trong thịt bò, giàu các vitamin A, C, B1, B2, B3, B6, B12, E,. ....Trong Đông Y, thịt chim trĩ được sử dụng như một vị thuốc, tính vị ngọt.… Thịt chim trĩ còn được dùng để làm trong bài thuốc cho phụ nữ sau khi sinh: băng huyết, suy nhược sau sinh, sa tử cung, dùng làm thức ăn tăng cường sức khỏe cho người già, phục hồi sức khỏe sau bệnh, được dùng cho trẻ em suy dinh dưỡng.Thường xuyên ăn thịt chim trĩ có tác dụng chống suy nhược cơ thể, giảm nguy cơ nhiễm bệnh tim mạch, bệnh phổi và có thể điều trị ngăn ngừa bệnh ung thư.
  Giá trị cảnh chim đem lại:
   Do tính chất quý hiếm và nhờ "ngoại hình" rất đẹp của chúng, nên hiện tại có một số phần nhỏ chim trĩ được nuôi làm cảnh trong các khu biệt thự cao cấp, các khách sạn, dùng làm trưng bày ở các triển lãm, còn phần lớn chim trĩ cung cấp cho các khu bảo tồn động vật hoang dã, khu du lịch sinh thái.
  Nếu khách hàng cần mua chim trĩ đỏ hãy liên hệ với chúng tôi để đươc hỗ trợ và tư vấn và biết thêm thông tin chính xác:
  Điện thoại hỗ trợ: 096.234.4888
  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:[email protected]
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...