Hướng dẫn làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi vutrann, 3/11/19.

 1. vutrann

  vutrann New Member

  Hướng dẫn làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh là những kiến thức mà bài viết này chia sẻ đến các bạn đọc có nhu cầu trau dồi thêm những kỹ năng giường chiếu của mình.


  Tư thế 69 thực hiện như thế nào


  Tư thế 69 thường được áp dụng vào màn dạo đầu của cuộc “yêu”, tuy nhiên lại có thể dễ làm nam giới đạt khoái cảm. Cho nên cần hiểu kỹ năng này để kiểm soát được cuộc “yêu”.


  Cách thực hiện là cả 2 nằm ngược hướng với nhau để đối diện với “cậu nhỏ”, “cô bé”.


  Trong tư thế này hãy sử dụng tay, môi hoặc lưỡi của mình để kích thích từng vị trí nhạy cảm của nhau.


  Xem thêm: Nam giới quan hệ lâu ra có sao không?


  Hướng dẫn làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh


  [​IMG]


  Xem thêm: Một số hình ảnh màng trinh chưa rách  Điều quan trọng đầu tiên là hãy vệ sinh thân thể, răng miệng sạch sẽ để không gián đoạn cuộc “yêu”.


  - Với chàng, hãy sử dụng lưỡi để hôn, liếm vào các vị trí nhạy cảm của nàng. Ngoài ra sử dụng đôi tay để mân mê ngực, đùi, lưng,... để gợi cảm giác ham muốn cho nàng.


  - Với nàng thì chỉ phải tập trung vào “cậu bé” của chàng thì chàng cũng đã ngất ngây rồi.


  Tư thế này không dùng cho những người đang mắc bệnh liên quan đến ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"......, viêm nhiễm, lở loét,...


  Cuối cùng để thực hiện tư thế này 1 cách hoàn hảo thì quan trọng nhất là phải kết hợp giữa tay và miệng. Cả 2 phải thực sự hiểu nhau mới tạo ra được cảm xúc thăng hoa. Hãy chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt để có 1 đời sống dục tình lành mạnh.


  Nếu bạn có vấn đề về sinh lý hoặc giới tính thì hãy đặt câu hỏi tại hotline: 039 863 8725 hoặc để lại lời nhắn tại >Tư vấn miễn phí< để được chăm sóc tận tình.


  Tìm hiểu thêm tại: https://maps.google.kg/url?q=https://phongkhamleloi.vn/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...