Hà Nội Hướng dẫn nhanh bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 6

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi fseoplus166, 7/3/17.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Ẩn tin nhắn trên iPhone 6 hay giấu tin nhắn trên màn hình khóa giúp tin đến không thể hiển thị trên màn hình khóa. Cách thực hiện cụ thể thế nào, hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!


  >> Ép cổ cáp Samsung tại Hà Nội


  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nội dung tin nhắn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Với phần hướng dẫn này bạn có thể trực tiếp cài đặt ẩn tin nhắn trên iPhone 6 mà không cần đến ứng dụng từ bên thứ ba.


  Vậy các bước cụ thể như thế nào, hãy cùng theo dõi các bước cụ thể dưới đây:


  +)Bước 1: Từ màn hình chính tìm đến mục Cài đặt > sau đó chọn Thông báo.  [​IMG]

  Vào mục Cài đặt​


  +)Bước 2: Trong mục này bạn lại chọn đến mục Tin nhắn.  [​IMG]

  Chọn Tin nhắn​


  +)Để nội dung tin nhắn không thể hiển thị ngoài màn hình khóa của iPhone 6, bạn chỉ việc chuyển OFF chế độ Hiển thị màn hình khóa.


  >> Sửa iPhone 6 mất nguồn


  +)Bước 3: Nếu vẫn muốn hiển thị thông báo tin nhắn trên màn hình khóa nhưng lại muốn tắt đi bản tin tin nhắn xem trước, bạn bỏ qua bước 2 cũng như tắt phần Hiển thị bản xem trước.  [​IMG]

  click vào Hiển thị bản xem trước, chuyển về OFF​


  Hy vọng với phần hướng dẫn trên, bạn đã có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone 6 để giúp bạn bảo mật tin nhắn an toàn nhất. Và mong rằng những kiến thức như trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức về iOS hỗ trợ việc sử dụng thiết bị của bạn.
  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay cách để Khóa tin nhắn trên iPhone 6 hay những mục khác trên thiết bị để đảm bảo an toàn dữ liệu.


  >>Hướng dẫn bạn khóa tin nhắn trên iPhone 6
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...