Toàn quốc Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  5000000 VND
  Gần đây viên cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng nhiều khi phải so với bếp gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng hay quán ăn do đặc điểm an toàn & tiện lợi. Kinh doanh & sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách thực tế quy trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Gọi Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch đã được phân phối phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô do có những lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt cho nên rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khí gây hại & cay mắt do đó rất an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

  Những đầu tư đối với thiết bị sản xuất cồn thạch dao động trung bình 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quý vị đủ khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn hơn.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt & không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn gel hay cồn thạch cùng với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho một loại cồn thạch, cồn gel, cồn khô là năm triệu đồng.

  Xin liên hệ Số ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/18
  Tags:
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độở quy trình làm. Nguyên liệu và thiết bị dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượngở giai đoạn làm. nNguyên vật liệu và trang thiết bị dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượngtrong qui trình sản xuất. Trang thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệttrong qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thếnếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và khi đốt cháy không còn cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượngkhi sản xuất. Thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không còn cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán và tiệc tùng tiêu dùng cồn thạch hơn.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Gần đây cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn so với gas ở những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểmnếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng cồn thạch hơn.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Gần đây cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bếp gas tại các hàng quán và tiệc tùng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...