Toàn quốc Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...