Toàn quốc Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so gas.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...