Toàn quốc Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...