Toàn quốc Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...