TP HCM ifan coin liệu có tiềm năng?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi carol, 13/1/18.

 1. carol

  carol New Member

  Giá:
  0 VND
  Chắc hẳn nhiều ngày qua mọi người đã nghe rất nhiều về dự án phát triển 1 đồng coin dành riêng cho giới showbiz ,bài viết này mình sẽ tổng hợp chi tiết về đồng tiền đó.

  Xem thêm: dau tu ifan

  1. Một số thông tin về đồng ifan coin
  Coin này đang trong quá trình gọi vốn ban đầu được tạo ra để thanh toán cho ứng dụng vfan (một ứng dụng cho phép người hâm mộ co thể mua các sản phẩm âm nhạc ,vé ca nhạc … của thần tượng của mình ).

  [​IMG]

  2. Ifan dùng để làm gì
  Tài sản của các ca sĩ,nhạc sĩ, nghệ sĩ ..giới giải trí trên toàn cầu là các sản phẩm của họ như bài hát, hài kịch…
  Nhưng để bán thu tiền thị các ca sĩ phải liên kết với nhiều kênh như youtube.com , zing.vn ….để chia tiền quảng cáo.

  Ứng dụng dành cho các ca sĩ , giới giải trí sẽ tổng hợp tất cả các bài hát , tin tức, lịch biểu diễn của họ vào một ứng dụng, các fan có thể down về. Và App này được làm miễn phí hoàn toàn cho các ca sĩ , diễn viên, nghệ sĩ. Các fan hâm mộ của họ rải rác trên khắp mọi nơi để đọc tin tức về hộ như: youtube.com , zing.vn , vnexpress.net….

  Bạn nghĩ sao khi các ca sĩ lượt fan của trên toàn cầu : Sơn tùng MTP khoảng 100tr , Đàm Vĩnh Hưng : 40tr , Trường Giang khoảng 10tr..còn hàng trăm ca sĩ như Lệ Quyên, Cẩm Ly, Sơn Tùng, Hoài Linh, Midu,…lượng fan yêu thích họ trên khắp thế giới .

  Tham khảo thêm: du an ifan la gi?

  [​IMG]


  3. ifan coin liệu có tiềm năng ?
  Đây sẽ là cơ hội để bạn tích trữ một lượng ifan coin nhất định để có thể sinh lợi trong một khoảng thơi gian sắp tới . Vì ifan coin dung để thanh toán mua vé diễn, xem các bài hát, tặng tiền.. cho các ca sĩ, ngôi sao, diễn viên…nên nó được coi là rất tiềm năng .Theo dự đoán của rất nhiều pro về coin ifan coin có thể sẽ tăng gấp 10 đến 50 lần trong 2 tháng tiếp theo

  Bạn thử tưởng tượng với những lượng fan đông đảo có thể tạo nên một cơn sốt về ifan coin. Ifan coin có trụ sở tại mỹ nhưng nó đã được phân phối đến rất nhiều các quốc gia và hợp tác vơi rất nhiều ca sỹ và nghệ sỹ nổi tiếng với lượng fan đông đảo.

  Chắc chắn 1 lượng lớn người sẽ sử dụng vfan theo kêu gọi của những ca sỹ . Hiện tại app ifan đã được xây dựng xong và đang triển khai. Và chắc chắn khi đó ifan coin sẽ rất được thông dụng.

  Tin liên quan huong dan dau tu ifan tại đây
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...