Hà Nội iPhone 7 hỏng mặt kính không rõ lý do vì sao?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi fseoplus166, 18/4/17.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  LÀM SAO XỬ LÝ SỰ CỐ IPHONE 7 HỎNG MẶT KÍNH NHANH NHẤT

  Tin chắc trong khi dùng iPhone 7 thì bất cứ lỗi nào của máy cũng khiến bạn cảm thấy mệt và chán nản. Ví dụ như lỗi iPhone 7 hỏng mặt kính chẳng hạn, chúng làm thiết bị của bạn kém xinh đi rất nhiều.


  Có cách nào để xử lý sự cố iPhone 7 hỏng mặt kính không và biện pháp nào sẽ giúp bạn chế tình trạng này xảy ra? Tất cả những điều này bạn sẽ nắm rõ hơn khi tham khảo bài viết sau đây. Tham khảo Độ vỏ iPhone 7  [​IMG]

  Mặt kính điện thoại có thể bị hỏng nếu không cẩn thận ​


  Nguyên nhân iPhone 7 hỏng mặt kính


  Cho dù được quảng cáo rằng hiện tại iPhone 7 đã trang bị lớp kính cường lực loại đời mới với khả năng chống trầy xước, hạn chế trầy xước khi va đập. Thế nhưng, khi bạn sử dụng thực tế vẫn chứng minh một điều là nếu điện thoại rơi hay chịu va đập, mặt kính vẫn bị nứt, vỡ như thường.


  Như vậy nguyên nhân iPhone 7 hỏng mặt kính đương nhiên chỉ là do hoạt động sử dụng của bạn mà thôi. Không cẩn thận để máy chịu sự tác động của lực mạnh dẫn đến rạn, nứt, hoặc cũng có thể do máy rơi từ độ cao xuống, vật nhọn chọc vao khiến mặt kính bị hỏng.


  >>> Tham khảo thêm thu mua iPhone 6 cũ tại Hà Nội


  Khắc phục iPhone 7 hỏng mặt kính bằng cách nào?


  -Nếu như những việc rạn nứt quá ít và nhỏ thì bạn có thể để nguyên như vậy, sống chung với chúng. Tuy ngoại hình có hơi xuống sắc một chút nhưng thao tác trên máy không bị ảnh hưởng gì thì hoàn toàn không sao bạn nhé.


  -Nếu trong trường hợp bạn nhận ra rằng phần mặt kính bị vỡ nặng gây ra hiện tượng khó quan sát nội dung hiển thị trên máy, thì bạn nên thay mới. Hoặc bạn nhận ra rằng các mảnh vỡ này có thể ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng nằm ở bên trong, nhất định phải tiến hành thay mới sớm trước khi sự ảnh hưởng này xảy ra. Xem thêm Thay vỏ iPhone 8
  [​IMG]

  Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 hỏng mặt kính là thay mới chúng​


  >>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7


  -Thông thường khi mang ra hàng, các nhân viên kỹ thuật sẽ tháo bỏ lớp kính bị hỏng này và thay bằng mặt kính mới. Tùy thuộc vào khả năng chi tiêu của bạn mà lớp kính thay cho iPhone 7 có thể có xuất xứ khác nhau. Hãy nhớ nếu thay bằng hàng chính hãng, chất lượng cao thì đương nhiên mức giá cũng không hề dễ chịu rồi.  [​IMG]

  Chỉ nên thay mặt kính nếu như vết rạn vỡ quá nặng​  >>> Tham khảo thêm iPhone 7 hỏng màn hình


  Tuy nhiên, nếu muốn iPhone 7 hỏng mặt kính không xảy ra thêm một lần nào nữa thì bạn cần phải tìm và thay mới cho máy tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhất nhé.


  Xem thêm: http://carephone.com.vn/news/2281-man-hinh-iphone-6-6s-plus-bi-loan-cam-ung-dien-dao.html[/b]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...