TP HCM IREX Vietnam chắc chứ ?

Thảo luận trong 'AN NINH - BẢO VỆ' bắt đầu bởi daicachao, 5/7/18.

 1. daicachao

  daicachao New Member

  Năng lượng điện sử dụng hằng ngày rất lớn.Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và gia đình hãy đến với Irex giải pháp giúp tiết kiệm chi phí .

  Irex Vietnam có phải doanh nghiệp sản xuất pin mặt trời lớn nhất?

  Irex Vietnam nổi tiếng với những sản phẩm góp phần đem lại cuộc sống xanh cho mọi người. Cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống phân phối của Irex đã trải rộng trên địa bàn nhiều tỉnh thành của cả nước. Vậy liệu rằng đây có phải là doanh nghiệp sản xuất pin mặt trời lớn nhất ở nước ta? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng.

  [​IMG]

  Quy mô phát triển của Irex Vietnam

  Tuy mới chỉ thành lập cách đây không lâu, thế nhưng, Irex là một cái tên không thể không nhắc tới trên thị trường pin năng lượng mặt trời. Sở dĩ là bởi những “chiếc tích” mà công ty này mang lại là rất lớn. Irex đã cung cấp nguồn năng lượng sạch cho rất nhiều đơn vị. Đặc biệt, sản phẩm của Irex không đơn thuần chỉ được quảng bá ở nước nhà mà nó đã ra đến thị trường quốc tế.

  Theo đó, rất nhiều dự án của Irex Vietnam đã được thi công, thực hiện thành công tại nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Không dừng lại ở đó, đội ngũ công nhân viên của Irex với trình độ chuyên môn cao đã luôn nỗ lực để đưa sản phẩm ra ngoài thế giới. Kết quả, sản phẩm của họ hiện đã được xuất khẩu sang khá nhiều quốc gia ở Châu Âu, Mỹ.

  Nhận thấy tiềm năng của mình và