Toàn quốc Kế hoạch mở rộng thị trường với dự án Vincity

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi hienmeo93, 7/1/17.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Với mục đích làm thay đổi cái nhìn của thị trường về phân khúc nhà chi phí thấp mới đây Vingroup đã cho ra mắt Căn hộ Vincity . Vincity được biết đến là một thương hiệu BDS mới của Vingroup mang lại cho người có thu nhập trung bình một số dịch vụ hoàn hảo nhất đến từ thương hiệu nhà Vinhomes. Theo như kế hoạch phát hành, ngoài các đô thị lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh Vingroup còn mở rộng phân khúc sang các địa phương khác đó là Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang…

  Xét về các tính chất địa lý các địa phương trên kết cấu với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo thành một chuỗi thành thị đi đến lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

  Hà Tĩnh là một trong số các địa phương có vận tốc phát hành kinh tế khá đẹp nhờ sở hữu hàng loạt các lợi thế về tài nguyên và dân số. Tuy có được nhiều lợi thế nhưng phân khúc BĐS Hà Tĩnh chưa được các công ty đối tác lớn kiếm tìm tới và Vingroup là một trong số các công ty tiên phong khai hóa cho thị trường tại đây.

  Năm 2015 dự án Vincom Hà Tĩnh đã được bắt đầu thực hiện lưu lại cho thị trường Vingroup tại đây. Với quy mô lên tới 57.000 m2 ngay tại trung thật tình phố. thông liền sự thành tựu của Vincom thì thương hiệu Vincity tại Hà Tĩnh cũng sẽ là một trong số các dự án sẽ làm mưa làm gió tại thức giấc này.

  Ngoài Hà Tĩnh thì Thanh Hóa cũng là một trong số các thị trường được nhắm tới. Với lợi thế là một tỉnh giấc ven biển thị trường du lịch đang trên đà phát triển thì Vincity sẽ là bước đệm cho sự sản xuất trọn vẹn nơi đây.

  Với 2 thị trường lớn là Nha Trang và Hải Phòng thì từ lâu Vingroup đã là cái tên quá thân thuộc với hàng loạt các danh tiếng như : Vinpearl Nha Trang, Condotel Nha Trang… bên cạnh các thương hiệu cao cấp đã quá thân thuộc thì Vincity Nha Trang sẽ thực sự là làn gió thế hệ với sức thú vị chẳng thể ngờ tới. Việc gắn kết giữa Vinhomes và Vincity sẽ đem đến một vài thực phẩm chức năng đích thực làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng cho Vingroup.

  Tại Hà Nội Vingroup cũng cho ra mắt vô vàn các dự án như : Dự án Vincity Tây Mỗ , Vincity Đại Mỗ, Vincity Gia Lâm, Chung cư Vincity Đan Phượng ….
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...