TP HCM Keo dán chuyên nghiệp dùng trong ngành gỗ nội thất

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi Keo Rồng Vàng, 17/6/19.

 1. Keo Rồng Vàng

  Keo Rồng Vàng New Member

  Giá:
  1000 VND
  Đồ gỗ nội thất muốn đem xuất khẩu bên cạnh việc được chế tác đẹp còn phải đáp ứng được độ bền lâu dài cho quá trình sử dụng của khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều loại keo dán, nhiều thương hiệu được quảng bá rầm rộ nhưng chất lượng lại không đảm bảo có thể gây hoang mang và mất niềm tin cho khách hàng.

  [​IMG]
  Keo Rồng VàngKeo dán chuyên nghiệp dùng trong đồ gỗ nội thất xuất khẩu

  >>>Các sản phẩm của Keo Rồng Vàng: http://keorongvang.com/san-pham/

  Đa số các loại keo dán khi mua về đều dán tốt, khiến cho người tiêu dùng lầm tưởng chất lượng keo nào cũng giống như nhau, nên tâm lý người tiêu dùng sẽ chọn sản phẩm có giá thấp hơn để tiết kiệm được khoản chi phí cho mình.

  Tuy nhiên, người tiêu dùng cần quan tâm đến độ bền lâu dài mà keo mang lại cho sản phẩm của mình. Có những loại keo thời gian đầu dán rất tốt, khiến khách hàng rất hài lòng, nhưng sau đó lại xảy ra hiện tượng bong tróc.

  Ưu điểm vượt trội của Keo Rồng Vàng

  Keo Rồng Vàng là một sản phẩm có khả năng kết dính cực mạnh, kể cả những chất liệu khó dính như gỗ. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Thái Lan.

  [​IMG]

  Với những ưu điểm nổi bật như:

  - Độ bám dính cực tốt
  - Thời gian khô nhanh chóng
  - Độ bền cao, mang lại hiệu quả lâu dài cho các sản phẩm thi công
  - Không gây hại cho chất liệu gỗ
  - Tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm

  Keo Rồng Vàng đang là sản phẩm keo dán tốt nhất trên thị trường keo dán công nghiệp hiện nay và được các nhà thi công đồ gỗ nội thất ưu tiên lựa chọn.

  Bên cạnh đó, Keo Rồng Vàng còn cung cấp cho các khách hàng các giấy tờ xuất xứ sản phẩm, các kiểm định về chất lượng và các giấy tờ liên quan (sẵn sàng thỏa thuận)

  Để đáp ứng được các khách hàng hay thị trường khó tính, một sản phẩm gợi ý đó chính là Keo Rồng Vàng P66. Không những có độ kết dính cực tốt, Keo Rồng Vàng còn được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, được ví như là keo dán đa năng dùng được trong mọi lĩnh vực. Do đó, bên cạnh việc cho ra những sản phẩm gỗ nội thất xuất khẩu chất lượng, các khách hàng hay nhà thi công còn có thể sử dụng keo dán cho các mục đích khác của mình.

  Hiện tại sản phẩm Keo Rồng Vàng đã được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc.

  Bạn có thể tìm mua sản phẩm:

  + Tại các cửa hàng, đại lý điện nước trên toàn quốc
  + Tại shopee: https://shopee.vn/keorongvang
  + Liên hệ để được tư vấn và mua hàng tại hotline 0968 60 65 66 hoặc địa chỉ email [email protected]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...