Hà Nội Khai trương dự án La Casta Văn Phú thì người nào có lợi nhất

Thảo luận trong 'BÁN CĂN HỘ - CHUNG CƯ' bắt đầu bởi tungace273, 17/7/17.

 1. tungace273

  tungace273 New Member

  Giá:
  0 VND
  Người được lợi to nhất hiện nay trong các khu bất động sản đại quát và chung cư La Casta Văn Phú nói riêng chính là các bạn, bỏi vì họ đã khiến cho chủ được cuộc chơi của thị phần bất động sản chứ không hề như trước. Sự cạnh tranh và bám đuổi quyết liệt giữa các chủ đầu tư nội – ngoại trên thị trường BĐS và căn hộ cao cấp luôn tạo động lực cho sự tăng trưởng và cải thiện không giới hạn về cả kiểu dáng, chất lượng và chính sách bán hàng… bởi vậy, trong cuộc chơi này, quý khách là người hưởng lợi to nhất chứ không hề là các chủ đầu tư trong nước hay nước ngoài. Theo báo cáo của La Casta Văn Phú thì trong quý 2, tổng lượng những căn hộ của những dự án cung cấp ra thị phần rơi vào khoảng 9.326 căn hộ, tăng 31% so với quý trước; lượng tiêu thụ đạt khoảng 6.534 căn, nâng cao 33% so với quý trước.
  [​IMG]
  căn nguyên gia tăng tổng lượng nguồn cung và tổng lượng tiêu thụ ở thị phần căn hộ so với quý 1/2017 là do sự trở lại ấn tượng của phân khúc căn hộ cao cấp đã chuyển dịch biểu đồ nguồn cung và lượng tiêu thụ của toàn thị trường. Theo đấy, tỷ lệ tiêu thụ của tầng lớp căn hộ cao cấp đạt đến 87% và chiếm 36% toàn thị trường căn hộ, từ ấy dẫn đến tỷ lệ tiêu thụ của quý hai nâng cao so với quý một. Nguồn cung phân khúc căn hộ bình dân dồi dào với 3.855 căn (chiếm gần 41% toàn nguồn cung căn hộ trên thị trường), mở ra thời cơ cho phổ thông quý khách có nhu cầu mua đất ở với giá thành hợp lý.
  Khác với quý I/2017, tầng lớp căn hộ cao cấp bớt nhiệt, sang quý 2/2017 thì phân khúc này có sự trở lại ấn tượng. Trong quý này, phân khúc cao cấp có khoảng hai.697 căn cung ra thị phần và lượng tiếp thụ lên đến khoảng 2.359, chiếm tới 36% tổng lượng tiêu thụ toàn thị trường căn hộ, đây là 1 thống kê hết sức khả quan.
  Xét về lượng tiêu thụ theo dự án vực, công trình phía Tây Hà Nội vẫn chưa hết hot và luôn là sự tuyển lựa hàng đầu của người mua khi tỷ lệ kết nạp tầng lớp căn hộ lên tới 92%. Điều này cho thấy rằng các người đầu tư và cả khách hàng để ở vẫn đang tiếp diễn kỳ vọng rất lớn về sự tăng trưởng ở công trình vực này. các công trình hợp túi tiền, đảm bảo quá trình xây dựng như khu liền kề La Casta Văn Phú của chủ đầu tư Daewoo E&C đang có mức tiêu thụ khá tốt.
  Trong quý 2/2017, có khoảng 707 căn nhà phường, biệt thự mới được chủ đầu tư đưa ra thị trường tỷ lệ tiêu thụ làng nhàng đạt khoảng 63%, đặc trưng có công trình mà tỉ lệ tiêu thụ đạt 80 – 90% chỉ chỉ mất khoảng ngắn 1 - hai tháng. thị phần đất nền, đặc thù là đất nền phân lô hộ lẻ ở các vùng ven tiếp tục có các cơn sốt trong khoảng quý 1 kéo dài tới đầu quý hai. 1 số nơi giá đất đẩy lên cao, từ 30 - 50% chỉ trong thời gian ngắn và có tín hiệu sốt ảo như Thanh Xuân, Cầu Giấy…
  tuy nhiên, sang đầu tháng 5, do có sự cảnh báo của những chuyên gia, truyền thông và sự can thiệp của 1 số cơ quan chức năng thì cơn sốt đất nền phân lô vùng ven đã giảm nhiệt hoàn toàn. Cụ thể là các thông tin đính chính và khẳng định việc những quận trên chưa lên huyện đã tác động sâu sắc và đưa thị phần trở về thế cân bằng
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...