Toàn quốc Khám mắt miễn phí cho người cao tuổi tại huyện Mê Linh (Hà N

Thảo luận trong 'NHÀ TRỌ, PHÒNG TRỌ' bắt đầu bởi fdjgudfkg, 20/4/18.

 1. fdjgudfkg

  fdjgudfkg New Member

  Giá:
  2000 VND
  Tính đến ngày 5/4, đã có 411 bệnh nhân được khám tại 4 xã, với các chẩn đoán và chỉ định; cụ thể xã Tiến Thịnh khám 125 bệnh nhân, chỉ định mổ 7 bệnh nhân; Vạn Yên khám được 81 bệnh nhân, chỉ định mổ 8 bệnh nhân; Mê Linh khám được 50 bệnh nhân, chỉ định mổ 6 bệnh nhân; Văn Khê khám được 155 người, chỉ định mổ 13 bệnh nhân.


  Xem them: an cung ngưu hoàng trung quoc


  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người cao tuổi, việc khám sàng lọc được thực hiện trực tiếp tại các trạm y tế của các xã. Tại đây, người cao tuổi cao tuổi đến khám đều được các y, bác sĩ của Bệnh viện Mắt Hà Nội khám, tư vấn những kiến thức phòng, chống, cách điều trị và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt. Đối với các trường hợp bị bệnh nặng sẽ được tư vấn các biện pháp điều trị hoặc mổ đục thủy tinh thể.

  Được biết, trong năm 2017, toàn huyện đã có trên 10.563 người cao tuổi được khám mắt, tư vấn những kiến thức về cách phòng, điều trị và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt; trong đó đã có 896 người cao tuổi được chữa các bệnh về mắt.


  Xem them: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn


  Chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi. Tạo điều kiện cho những người cao tuổi là người nghèo, hoặc có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được khám, tư vấn và chữa bệnh về mắt kịp thời
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...