Toàn quốc Khám phá công nghệ sản xuất tảo spirulina tại Việt Nam

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM CHỨC NĂNG' bắt đầu bởi hangnhatchuan, 17/3/19.

 1. hangnhatchuan

  hangnhatchuan New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1200000 VND
  Tảo spirulina là một sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng trên toàn thế giới, được WHO đánh giá là thực phẩm tốt nhất của loài người thế kỷ 21. Tại Việt Nam, tảo spirulina cũng được du nhập vào từ năm 1985. Từ đó, khá nhiều nghiên cứu về tảo spirulina đã được diễn ra và hiện tại đã được đưa vào sản xuất. Cùng điểm qua nội dung tóm tắt về công nghệ sản xuất tảo spirulina tại Việt Nam như thế nào nhé!
  [​IMG]
  Việt Nam hiện cũng đã sản xuất được tảo spirulina

  Quy trình nuôi tảo mặt trời được tiến hành như sau:

  Đầu tiên là quy trình nuôi cấy giống: Sau khi tảo giống được nuôi trong chai nhựa Pet, tảo được đưa vào phòng nuôi giống gồm hệ thống ống đường kính 32mm,dài 1.2 m. Điều kiện ánh sáng nhân tạo có ánh sáng quang phổ mặt trời 24/24, nhiệt độ từ 30-35 độ C.

  Quá trình nuôi và nhân giống tảo xoắn Spirulina vẫn trong ống thủy tinh nhưng được chuyển ra nhà kính ngoài trời để tảo thích nghi với điều kiện tự nhiên. Tảo được chuyển vào bể hở trong nhà kính có hệ thống tạo dòng nước, môi trường này giúp tảo chống lại được với vi khuẩn.

  Tảo xoắn được nuôi tự nhiên hoàn toàn, vật liệu xây dựng được nhập khẩu từ Israel. Nước vào bể đường lấy từ nguồn nước ngầm và được làm sạch như nước cất. Có hệ thống máy ly âm để loại bỏ nước. Sau đó tảo được đưa về dạng sợi và làm khô ở nhiệt đột ừ 38-40 độ C.

  Cuối cùng, tảo được đưa vào nén thành viên nang, đóng thành bao bì thành phẩm.
  [​IMG]
  So với tảo Nhật, tảo Mỹ, tảo Việt cũng được đánh giá cao về chất lượng
  Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm tảo biển, tảo xoắn, tảo mặt trời được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ…, các sản phẩm tảo Việt Nam cũng bắt đầu được người Việt sử dụng nhiều. Về cơ bản, cả tảo Việt và tảo ngoại, từ lúc thu hoạch cho đến quá trình thành phẩm không có sự pha trộn và tác động thêm của bất kì thành phần nào khác, để đảm bảo còn đầy đủ cấu trúc cũng như dinh dưỡng của tảo xoắn nguyên chất.

  Chính vì vậy, chất lượng của tảo Việt cũng không hề thua kém tảo Nhật, tảo Mỹ. Với tảo Việt, các bạn có thể tham khảo sản phẩm tảo xoắn Spirulina từ thương hiệu tảo Vĩnh Hảo, tảo Thanh Mai. Riêng tảo nhập khẩu, bạn có thể tham khảo một trong những sản phẩm tảo mặt trời tốt nhất của Mỹ mang tên: Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên.

  Xem chi tiết tại đây: https://aloola.vn/tao-mat-troi-spirulina-gold-plus/

  Lưu ý:

  • Các sản phẩm tảo uống đều là TPCN, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
  Liên hệ: 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...