Khám phá những bảo tàng ấn tượng của Seoul (p2)

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi datxanhHN, 9/11/18.

 1. datxanhHN

  datxanhHN New Member

  Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ đến với xứ kim chi, du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn. Tronhg chuyến đi này, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm các bảo tàng ấn tượng của thành phố, nơi du khách có thể khám thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng

  Bảo tàng xuất bản Samseong

  [​IMG]

  Bảo tàng xuất bản Samseong cũng là một bảo tàng tại Seoul thu hút lượng du khách lớn đến tham quan. Hiện nay, bảo tàng đang lưu giữ các di sản liên quan tới việc xuất bản, in ấn của Hàn Quốc. Với hơn 400 nghìn di sản bao gồm rất nhiều quốc bảo, các công cụ để in ấn,…. Đến thăm bảo tàng đặc biệt của Seoul này, bạn sẽ phần nào hiểu được ngày xưa tổ tiên chúng ta viết sách và sao chép chúng ra sao.

  Bảo tàng may dệt Chojun Seoul

  [​IMG]

  Bảo tàng may dệt Chojun Seoul cũng là một bảo tàng nổi tiếng của Seoul. Nơi đây trưng bày nhiều sản phẩm dệt may, trưng bày các loại bojagi và y phục truyền thống của Hàn Quốc. Ngoài ra Bảo tàng còn trưng bày các sản phẩm dệt nước ngoài.
  Đặt mua giá vé máy bay tết đến Hàn Quốc và trải nghiệm chuyến du lịch thú vị

  Bảo tàng Han Sang Soo

  [​IMG]

  Nằm tại phường Kahoedong, bảo tàng nổi tiếng ở Seoul này có nét đặc biệt riêng của mình mà các bảo tàng khác không có. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật thêu thùa thì không thể nào bỏ qua nơi này. Đầu tiên bạn sẽ được xem video giới thiệu về di sản và tác phẩm thêu của bà Han Sang Soo. Chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi những tác phẩm thêu sống động như thật này. Bảo tàng còn trưng bày các dụng cụ thêu thùa rất đa dạng và thú vị.

  Bảo tàng bánh tteok

  [​IMG]

  Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống thì bảo tàng bánh tteok chính là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch với vé may bay mua tại dai ly vietnam airlines. Bảo tàng bánh tteok nổi tiếng nhất ở Seoul với các món ăn được trưng bày và thưởng thức miễn phí, bảo tàng thu hút lượng khách du lịch khổng lồ mỗi ngày, không chỉ bánh, bạn còn được thưởng thức cả trà nữa.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...