Toàn quốc Khi bị mất răng cửa phải làm sao ?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi wishbone, 4/6/19.

 1. wishbone

  wishbone Nha Khoa Sài Gòn B.H

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Cấy ghép implant là bí quyết phục hình răng hiện đại, đem tới nụ cười khỏe mạnh và khả năng ăn nhai tốt nhất. Tuy thế, nếu không được thực hiện đúng quy trình, trình độ tay nghề bác sĩ ko cao và địa chỉ không đáng tin cậy thì vẫn có những nguy cơ để lại các biến chứng nguy hiểm. Khi bị mất răng cửa thì phương pháp trồng răng cửa implant là hữu hiệu nhất so với những phương pháp cũ trước đây. Cho nên, đây là phương pháp tối ưu giúp đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất và đạt độ thẩm mỹ cao cho những người muốn trồng lại răng cửa.

  [​IMG]

  Trồng răng Implant cho răng cửa cần chú ý những điều gì ?

  Tuy đây là kỹ thuật hiện đại nhưng quy trình làm rất khó, đòi hỏi phải có sự cẩn thận. Nếu như thực hiện làm ở những địa chỉ không uy tín sẽ gây đa dạng các biến chứng sau:

  Chảy máu, sưng tấy kéo dài ko lành: đây là tình trạng xảy ra do mô xương của người bệnh quá mỏng hoặc do công nghệ đóng vết thương của bác bỏ sĩ ko đúng phương pháp.

  Xảy ra biến chứng sau một khoảng thời gian sử dụng: do bác sĩ thực hiện cấy nguyên liệu implant không tương hợp với xương hàm.

  – Vị trí đặt trụ implant không đúng; đây là trường hợp xảy ra do bác sĩ thực hiện đặt trụ bị nghiêng lệch, ko đúng khớp, gắn răng giảkhông đạt tính thẩm mỹ.

  – Tuổi thọ của trụ implant quá ngắn

  – Dễ gây nên hiện trạng viêm nhiễm, sưng tấy xung quanh trụ implant: nếu ko được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ mang nguy cơ bị mất xương xung quanh trụ implant.

  [​IMG]

  Trường hợp nào thì nên trồng răng Implant ?

  Sau khi trực tiếp thăm khám tại nha khoa thì tùy theo tình trạng, sức khỏe răng miệng của từng người mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị thích hợp.

  Trường hợp bệnh nhân bị mất 1 hoặc nhiều răng, đặc biệt là răng cửa. Nếu như lo ngại các phương pháp cũ không đạt tính thẩm mỹ, sợ sẽ ảnh hưởng đến những răng kế bên và gây nên viêm nướu. Thì cấy ghép implant là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  Đặc biết đối với những trường hợp khách quyết định trồng răng implant trong vòng từ 24-48 giờ sau lúc nhổ răng bệnh nhân đã được cấy trụ implant, không cần mất nhiều thời gian và đỡ tốn kém được giá tiền. Đã thế còn ngăn chặn được trạng thái tiêu xương, không cần phải ghép xương.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...