Toàn quốc Khổ sở chỉ vì chồng yếu sinh lý

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi hohazz, 2/4/19.

 1. hohazz

  hohazz New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  790000 VND
  [​IMG]Nỗi khổ khi chồng bị yếu sinh lý


  Mỗi lần không “hoàn thành chỉ tiêu” với vợ là anh Hùng nằm vật ra, mặt mũi hằm hè, làm như vợ chính là nguyên nhân khiến anh bị “yếu”.

  Lấy nhau được 3 năm, kinh tế khá giả, tưởng cuộc sống coi như là thần tiên khi một đứa con traikháu khỉnh ra đời, vậy mà bỗng dưng giờ đây Huyền (29 tuổi, Hà Nội) cảm giác như hạnh phúc sắp tan biến hết chỉ vì chồng cô bỗng nhiên… yếu sinh lý.

  Hơn vợ 8 tuổi, anh Huy – chồng Huyền về lý vẫn đang ở giai đoạn sung nhất của người đàn ông. Nhưng Huyền cho biết, khoảng 3 tháng nay, không hiểu họ bị “ám quẻ” gì mà lần nào ân ái thì cũng chưa đầy 3 phút, anh Huy đã phất cờ đầu hàng. Bị mất hứng, không thỏa mãn đã đành, nhưng điều Huyền thấy buồn hơn cả là tâm trạng và cách xử sự của chồng.

  >>> Xem thêm : Hammer of thor mua ở đâu


  Mỗi lần không “hoàn thành chỉ tiêu” với vợ, anh Huy nằm vật ra, mặt mũi tức tối, làm như vợ chính là nguyên nhân khiến anh bị yếu. Huyền tế nhị, im lặng không dám đòi hỏi hay chê bai thì anh hằm hè: “Thất vọng không nói nên lời à?”. Mà mở miệng thủ thỉ khuyên chồng thử đi khám xem, cô lại bị anh quắc mắt: “Làm thế khác nào tôi đứng ra giữa đường rồi tự vả mặt mình!”.
  [​IMG]

  Biết tính chồng bảo thủ và sĩ diện, Huyền chỉ lặng lẽ mua đồ ăn thức uống có chất về tẩm bổ cho chồng song vẫn chẳng ăn thua. Còn anh Huy, anh nhất định không chịu đi khám mà cứ tự âm thầm tìm hiểu rồi mua các loại “thần dược” nam bắc gì đó. Nhưng Huyền sợ nhất những loại rượu “ông uống bà khen hay” mà chồng mang về. Mỗi lần trước khi làm “chuyện ấy”, anh Huy thường làm vài “tợp” để “lấy đà“. “Đà” đâu chẳng thấy chỉ thấy mùi rượu nồng nặc phả vào mặt rất khó chịu, khiến Huyền không “hứng” nổi chứ chưa nói đến chuyện “về đích”. Những màn mây mưa như vậy thực sự là cực hình đối với cô.

  Huyền thú nhận, việc chồng xuất tinh sớm lâu ngày cũng làm cô bí bách. Có lần, lựa lúc anh Huy vui, cô mạo muội rủ anh thử biện pháp mới là dùng thêm dụng cụ hỗ trợ “......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"......” để đưa vợ lên đỉnh. Ngay lập tức, chồng cô mắng té tát rằng “đồ đàn bà mất nết”, rằng “loại vô văn hóa”. Từ đó, Huyền cũng sợ chẳng dám hiến thêm kế nào.

  Kể từ ngày anh Huy “yếu sinh lý”, Huyền mới thấm thía câu “chuyện ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... quyết định 50% hạnh phúc hôn nhân”. Ba tháng nay, hai vợ chồng cứ thường xuyên lục đục, mặt nặng mày nhẹ với nhau. Nhiều khi, chỉ vì chuyện nhỏ xíu mà chồng cô cũng quát nạt vợ rồi đi khỏi nhà 1-2 đêm mới về. Huyền có cảm giác như mình là cái bị bông để chồng đấm xả giận những lúc có chuyện bực bội trong người. Nhiều đêm, nghĩ đến chuyện này cô cứ khóc ròng mà không biết phải làm cách nào để thoát khỏi tình trạng bi đát.

  Vậy nên việc điều trị yếu sinh lý luôn là điều cần thiết cho các đấng mày râu. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả và chúng ta vẫn nên tìm đến những phương pháp an toàn và đảm bảo sức khỏe. Các bạn có thể sử dụng một số sản phẩm như Kichmen 1h, Mãnh lực khang, Penirum, viên sủi xtrazex... là những sản phẩm điều trị yếu sinh lý rất tốt, thành phần tự nhiên không gây tác dụng phụ.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...