TP Khác Lái xe đâm biến dạng barrier tự động do ngắm nhìn chân dài

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 10/5/16.

 1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4 New Member

  Giá:
  111111 VND
  Sầm một tiếng, chiếc xe thể thao anh yêu quý đâm phải barrier tự động trước cổng. Chuyện tình của hai người đầu nguồn như thế.
  Anh còn nhớ, ngày trước đó đã có lần nghe có người nói. Người ta có duyên gặp gỡ thì kiếp trước đã trải qua 9 lần chung thuyền. Anh không rõ kiếp trước anh với cô đã bao nhiêu lần được ngồi chung một chuyến. Nhưng anh rất trận trọng vì kiếp này anh thấy cô, được cô quan tâm… dù là lúc thấy nhau làm anh có phần hơi ngại ngùng.
  [​IMG]

  Anh là Quân, một công tử nhà giầu chính hiệu. Nhưng khác với những cô chiêu, cậu ấm được chiều chuộng như bao đại gia khác. Từ nhỏ, dù rất được yêu quý bao bọc, nhưng gia đinh, ba mẹ cũng rất nghiêm khắc trong việc hướng dẫn anh trở thành một người khiêm tốn. Sau nhiều năm du học tại Anh. Quân về công ty để tiếp nhậnquản lí việc làm ăn của gia đình. Trở thành vị giám đốc trẻ tuổi, giỏi giang và mẫu mực có thừa, phát triển và đưa tên tuổi của công ty lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh cổng xếp điện và những thiết bị bếp ăn công nghiệp hiện đại khác.
  Vì quá ham mê làm ăn mà tới tận 31 tuổi rồi anh còn chưa có mối tương tư nào. Thật làm cho phụ huynh nhà anh không khỏi lo lắng. Nhưng mà tự bản thân anh hiểu rõ, anh không phải người nhạt nhẽovô cảm, chỉ là chưa gặp được người làm anh xao động. Hôm nay, như mọi ngày, anh đúng giờ tan sở cùng về như mọi người. Từ hầm xe, anh nhẹ nhàng khởi động, chiếc xe nhanh chóng di chuyển về phía cổng ra vào. Bỗng một bòn hình nhỏ nhắn hoàn toàn thu hút tầm nhìn của anh. Anh dường như thấy được chân trời của mình. Trong lúc đang sơ ý bỗng rầm một tiếng, anh vội vàng phanh gấp, thức tỉnh. Đơn giản là chiếc cần chắn của thanh chan barrier đã bị anh lao xe vào và biến dạng.
  Trong lúc anh chưa kịp ứng phó thế nào, cô gái nhỏ đã đi nhanh tới, trên khuôn mặt chứa sự lo lắng, môi mỏng lại cất nên những lời hỏi han, quan tâm.

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: [email protected]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...