Khánh Hòa “làm chuyện ấy” qua khoang miệng tăng nguy cơ ung thư

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi thaotb1, 26/12/16.

 1. thaotb1

  thaotb1 New Member

  “làm chuyện ấy” qua khoang miệng tăng nguy cơ ung thư

  Một thống kê mới của Mỹ chỉ ra rằng "giao ban". bởi vì mồm có khả năng truyền nhiễm một số vi-rút dieu tri lau man tinh gây nên u thứ nhất hay cổ.Nghiên cứu này cho rằng sự liên quan thô bạo giữa vi-rút u nhú ở người (HPV) có khi lan qua "giao ban". do đường miệng hay ung thư thứ nhất và cổ.
  Vi-rút này có nguy cơ làm nguy cơ bị ung thư đầu và cổ tăng 7 lần hay thậm chí hơn nữa.Ngoài ra, cũng nhận ra được vi-rút trong nước súc khoang miệng. HPV có nguy cơ được ngăn ngừa thông qua vắc-xin.Nghiên cứu gồm gần 97.000 người. những người tham gia trước tiên sẽcung cấp mẫu nước súc đường miệng xác nhận họ không lây u. sau đây đó các nhà nghiên cứu đã thăm khám cho rằng một vài người trong gần 4 năm tiếp theo và nhận ra 132 bị mọc mụn mủ ở vùng kín tình trạng mang ung thư đầu hay cổ.Mỗi đối tượng bị u đầu hay cổ được so sánh với 3 người không mang.
  một vài nhà điều tra nhìn ra rằng, vài đối tượng nhiễm HPV-16 trong mẫu nước súc khoang miệng ban đầu tiên có khả năng mang u hầu họng lớn gấp 22 lần so với đối tượng không mắc.HPV chiếm khoảng 70% u thứ nhất và cổ. Nó phổ thông tới nỗi được dự đoán tới năm 2020, ung thư cổ sẽ là kiểu u chủ yếu gây nên qua HPV.Ung thư khu vực thứ nhất hay cổ từ lâu được xem là do hút thuốc hoặc uống rượu.
  tuy nhiên với sự điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tăng cường về đội ngũ rất nhiều trường hợp khiến rất nhiều bs suy đoán rằng còn bị nguyên nhân khác, hoặc điều tra mới này lần đầu chỉ ra một liệu trình thuyết phục rằng HPV-16 là lý do khiến ́một vài u này phát triển. nghiên cứu mới này là bởi chứng về mối nối liền bạo lực giữa lây truyền vi-rút HPV qua làm chuyện ấy làm tình khoang miệng hoặc u đầu tiên hoặc cổ.Nghiên cứu này được thực hành bằng các nhà khoa học tại trường Y Albert Einstein ở New York, được công bố tờ 'JAMA Oncology'.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...