TP HCM Làm mới iPhone X một cách vi diệu nhất

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi quocviet23061995, 27/2/19.

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 New Member

  Tình trạng:
  Giá:
  1000000 VND
  Quý vị đau đầu vì không muốn xài ốp lưng cho iPhone X của chính mình nhưng lại không muốn chiếc Smartphone bị xước. Đừng lo, đã có một sáng kiến tuyệt vời. Hãy đọc bài viết dưới đây hay biến “dế yêu” của mình thành hàng “độc”.

  Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua quá trình tiến hóa của iPhone X. IPhone X do Apple giới thiệu để kỷ niệm dòng sản phẩm chiếc điện thoại đầu tiên lần thứ mười là một phiên bản được làm mới lại hoàn toàn những trải nghiệm của iPhone. Theo đó, sảm phẩm sẽ có thiết kế hoặc điều hướng không gian trải nghiệm hoàn toàn khác. Các thành phần, vật liệu cũng không giống như những iPhone trước đây. Sau khi tái cầm nắm với một hình dáng iPhone lỗi thời trong năm bốn năm liên tiếp thì cuối với Apple cũng đem flagship của chính mình đến cùng kỉ nguyên hiện đại cùng kiểu dáng gần như toàn màn hình.

  iPhone qua các đời khác nhau đều na ná nhau về hình dáng

  Màn hình tai thỏ - mẫu mã thay máu cho iPhone

  iPhone X được trang bị màn hình “tai thỏ” phát triển mặc dù lúc ban đầu ý tưởng này đã gây tranh cãi khá nhiều. Bên cạnh đó, sau khi tung ra cửa hàng thì nó trở thành một xu thế mà không một hãng làm Smartphone nào có khả năng ngó lơ. Dẫu sao thì tính đến nay vẫn chỉ có Apple là nhà sản xuất chiếc Smartphone duy nhất cầm thiết kế “tai thỏ” đúng cách. Apple đã rất chịu chi khi quyết định mở rộng màn hình iPhone hay loại bỏ viền dưới.

  [​IMG]

  Màn hình tai thỏ đã mang iPhone X đến cùng thế giới hiện đại

  Mặc dù “tai thỏ” là sự khác biệt đáng chú ý nhất về thiết kế giữa iPhone X và các mẫu iPhone khác tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm khác biệt nữa cũng cần bàn đến. Chẳng hạn như không có nút Home hay mẫu mã nội thất cũng được biến đổi. Apple đã cầm một mẫu mã bảng xếp chồng lên nhau để dành không gian cho một cục pin lớn hơn. Pin trên iPhone X có hình dạng giống chữ “L” khá độc đáo.

  Khung thép không gỉ sáng bóng

  Apple cầm thép không gỉ thay vì nhôm cho khung giữa và các cạnh của iPhone X. Kiểu dáng này mang lại một cái nhìn và cảm nhận cao cấp không giống bất cứ loại chiếc Smartphone nào khác trên cửa hàng. Các cạnh viền trước đây được sơn màu sắc xám thì nay được sơn màu sắc đen. Hay iPhone X màu trắng có các cạnh các màu bạc sáng bóng tương tự như Apple Watch. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu Apple cầm nắm một loại khung thép không gỉ rộng rãi khác trên mẫu iPhone X các màu trắng thì sao?

  [​IMG]

  Thép không gỉ được đánh bóng tại hai cạnh bên trên chiếc iPhone X màu sắc trắng của Apple gây ấn tượng mạnh từ khi vừa mở hộp. Tiếp theo, người tiêu dùng có khả năng chọn lọc một trong hai giải pháp. Một là tận hưởng các màu và khung viền của iPhone X mọi lúc mọi nơi tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ bị trầy xước. Hai là sử dụng ốp lưng nhưng quý vị không được nhìn thấy mẫu mã trẻ trung của chiếc Smartphone nữa. Thật là một vấn đề nan giải!

  Hình ảnh chiếc iPhone X được mài cạnh

  Một người tiêu dùng Reddit tên Benclayton đã đăng một topic nói về “phát minh” so với iPhone X màu sắc trắng của anh ấy. Mới nhìn thì thấy nó cũng chỉ là một chiếc iPhone X không thể thông thường hơn nhưng nếu nhìn lại lần nữa thì bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt. Thay vì để viền thép không gỉ xung quanh các cạnh có độ bóng, anh ấy mài các cạnh để phần kim loại mờ đi trông giống như một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ và đồ trang sức khác.

  [​IMG]

  Sáng kiến này tạo vì thế một sự độc đáo cho siêu phẩm. Đồng thời, nó cũng rất tiện lợi và thực tế. Người tiêu dùng có khả năng cầm nắm hàng ngày mà không cần ốp lưng nhưng cũng không để lại các vết xước.

  Xem thêm: iphone x cũ hcm uy tín nhất
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...