Hà Nội Làm răng sứ bị chảy máu chân răng phải xử lý sao?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi mymy2000, 12/8/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 New Member

  Hiện tượng sau khi làm răng sứ bị chảy máu chân răng khá phổ biến. Vậy nguyên nhân nào và vì sao răng sứ bị chảy máu và làm thế nào để khắc phục tình trạng đó? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu qua viết sau đây nhé!

  [​IMG]

  Vì sao làm răng sứ bị chảy máu chân răng và cách khắc phục?

  Hiện tượng răng sứ bị chảy máu thì bạn cần phải đến các cơ sở thăm khám và chụp phim để xem xét cũng như theo dõi vùng xương và chân răng mới nắm được nguyên nhân. Tuy nhiên ta có thể phỏng đoán một số nguyên nhân gây ra tình trạng bị chảy máu sau khi bọc chụp răng sứ.

  - Răng sứ bị chảy máu có thể tại vị trí đó bị viêm nướu. Tình trạng vôi răng, cao răng bám quanh chân răng gây ra tình trạng viêm nhiễm khiến nướu có màu đỏ sẫm, bị phù, chảy máu và gây ra tình trạng hôi miệng. Hoặc khi làm răng sứ bị dài, lấn sang nướu khiến nướu bị viêm, chảy máu. Đối với tình trạng viêm nướu do vôi răng, cao răng thì cần cạo loại bỏ lớp cao răng đó đi, không tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Trong trường hợp răng sứ thì phụ thuộc vào việc độ lấn có quá sâu không mà bạn sẽ được chỉ định làm mới hay không.

  >>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Cách khắc phục sau khi làm răng sứ bị đau khi nhai

  [​IMG]

  - Răng sứ bị chảy máu có thể do chân răng bị nứt, hoặc gẫy. Ta có thể phát hiện thông qua một số biểu hiện như bị đau khi ăn nhai, răng sứ hơi lung lay, khi chụp phim ta có thể thấy được đường nứt gãy ở chân răng. Trong trường hợp do chân răng yếu thì bắt buộc phải nhổ bỏ răng là làm lại chiếc răng mới.

  - Một số nguyên nhân khác có thể xảy ra như làm răng sứ không khít khiến thức ăn có cơ hội lọt vào kẽ hở đó, vi khuẩn sẽ phân hủy những mảnh thức ăn đó gây ra tình trạng viêm chân răng hay nguy hiểm hơn là bạn có thể sâu tủy răng, gây ra tình trạng hoại tử chân răng.

  >>>>> THAM KHẢO BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY: Làm răng sứ bao nhiêu tiền

  [​IMG]

  Bên cạnh đó còn có thể xảy ra những nguyên nhân khác, để đảm bảo cũng như chắc chắn về tình trạng bệnh lý để có hướng điều trị phù hợp nhất.

  Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục viêm lợi do bọc răng sứ. Tùy vào tình trạng viêm lợi bác sĩ sẽ có những cách điều trị khác nhau. Nếu bạn không may gặp phải tình trạng viêm lợi sau khi bọc răng sứ mà chưa biết nguyên nhân và cách khắc phục, bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa Sunshine để thăm khám và có cách giải quyết tốt nhất cho bạn.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Làm răng sứ bị chảy máu chân răng
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...