Hà Nội Làm thế nào để chọn Blog cho Guest Posting hiệu quả trong SE

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi van12, 19/5/17.

 1. van12

  van12 New Member

  3. Bạn nên ghi nhớ những điều gì?
  Có một vài điều bạn đừng quên, đó chính là dịch vụ seo google việc bạn nên thực hiện công viêc đăng bài trên Blog mà bạn yêu thích và bạn hay xem bởi vì chính Blog này bạn hoàn toàn hiểu rõ tất cả các hoạt động của nó. Bạn nên liên kết đến các bài viết trước, điều này tốt cho yếu tố SEO của các Blog, bằng cách này bạn công ty seo tốt nhất có thể xây dựng sự tin tưởng hơn trong mắt của các chủ sở hữu Blog. Chúng tôi khuyên bạn là đừng nên sử dụng bất kỳ liên kết quảng cáo nào về Blog của bạn, đây thường là chiến lược không hề hay ho gì để quảng bá Blog của bạn đâu nhé. Hãy chú ý nhé!
  [​IMG]
  4. Bao nhiêu bình luận trên một bài viết vậy nhỉ?
  Bạn nên bình luận 1, 2,…4..10 hay bao nhiêu?? Câu trả lời đó chính là không có giới hạn về số lượng comment nhé, bạn có thể bình luận 1 hoặc 2 mà cũng có thể là rất nhiều, seo online điều này nó chỉ tuỳ thuộc vào việc bạn hiểu biết Blog đó và kiến thức của bạn tới đâu mà thôi. Một số Blog giúp cho bạn có thêm nhiều Traffic nhưng số khác thì không.
  5. Cách để liên hệ với tác giả Blog
  Rất nhiều bạn cũng đã thắc mắc về báo giá seo việc làm sao để liên hệ với tác giả của Blog. Có 2 trường hợp có thể xảy ra:
  - Thứ nhất: Nếu tác giả không biết đến bạn thì bạn nên viết một email đính kèm với những gì mà bạn muốn đăng, đừng quên ghi rõ ID email và thông tin mạng xã hội trong chữ ký để tăng sự tin tưởng nhé, bao gồm: “Tên của bạn Email Địa chỉ Blog của mình Địa chỉ Facebook Địa chị Google Plus. Từ đó tác giả có thể kiểm tra được các hoạt động trên mạng xã hội cuả bạn và việc họ đồng ý là hoàn toàn có thể”.
  - Thứ hai: Còn nếu bạn đã biết chủ nhân Blog là ai thì sẽ không có việc gì cả khi bạn yêu cầu việc thông qua những bình luận trên Blog của họ.
  6. Quảng bá cho Guest Post
  Bạn có thể chia sẻ những bài viết này lên mạng xã hội như Facebook, đào tạo seo đừng chờ đợi tác giả họ nhờ mới làm. Nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn.
  7. Hãy trả lời các bình luận
  Công việc cuối cùng mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm và để ý đến đó chính là hãy trả lời các bình luận. Chúng tôi nghĩ là bạn nên có trách nhiệm trả lời những bình luận trong bài viết, cũng như trên mạng xã hội chính vì lý do này mà bạn cần phải tích cực vào và cố gắng để trả lời và giải thích những thắc mắc của các đọc giả khác. Điều này nó sẽ xây dựng hình ảnh của bạn trong tâm trí người đọc, điều này sẽ mang thêm lợi thế cho bạn về mặt Traffic. Đặc biệt là lòng tin của độc giả dành cho doanh nghiệp bạn.
  Hy vọng qua 7 điều mà khóa học seo giá rẻ chúng tôi chia sẻ qua 2 phần của bài viết thì bạn đã có thêm những kinh nghiệm bổ ích cho chiến thuật SEO trong năm 2017 rồi. Chúc các bạn thành công! Nếu có điều gì thắc mắc liên quan đến SEO, Marketing thì hãy liên hệ với LANDTECH GROUP theo địa chỉ sau:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: [email protected]

  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...