Hà Nội Lắp đặt hệ thống mạng Lan cho văn phòng rẻ tốt

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA - CÀI ĐẶT MÁY TÍNH' bắt đầu bởi suamayin, 4/5/16.

 1. suamayin

  suamayin New Member

  Công ty máy tính Nam Thái – chuyên thi công lắp đặt mạng, sửa máy tính tại nhà, đổ mực máy in, sửa máy in tại nhà trên địa bàn Hà Nội – Gía cạnh tranh – Thợ chuyên nghiệp.

  Hiện nay việc thi công mạng lan không còn xa lạ đối với người dùng bởi tầm quan trọng của mạng lan đối với nhu cầu của người sử dụng máy tính rất được đánh giá cao đặc biệt là ở các cơ quan, doanh nghiệp hay trường học.

  Việc thiết kế lắp đặt một hệ thống mạng cục bộ (mạng LAN) không quá khó mà lại man lại sự tiện lợi khá lớn. Mạng LAN có nhiều quy mô và mức độ phức tạp khác nhau, nó có thể chỉ liên kết vài ba máy tính cá nhân hoặc phức tạp hơn thì có máy tính trung tâm (Máy chủ Server) cho phép những người dùng trao đổi thông tin với nhau và thâm nhập vào các cơ sở dữ liệu dùng chung.

  [​IMG]

  Quy trình khi lắp đặt mạng LAN sẽ thông qua các bước chính sau đây:

  Bước 1: Người trực điện thoại sẽ ghi nhận câu hỏi và yêu cầu của người dùng sau đó tiến hành bàn giao lại cho kỹ thuật.
  Bước 2 : Kỹ thuật có trách nhiệm liên lạc với người dùng để nắm bắt được tình hình sau đó tiến hành đến khảo sát thực tế.
  Bước 3 : Kỹ thuật tiến hành đến khảo sát đưa ra dự thảo về số tiền cần dùng cũng như những trang thiết bị cần được mua để sử dụng trong quá trình thi công mạng lan.
  Bước 4: Người dùng thông qua bảng dự thảo và khi cả hai bên cùng đồng ý kỹ thuật sẽ tiến hành chuẩn bị dụng cụ đồ nghề để thi công.
  Bước 5 : Kỹ thuật tiến hành thi công đặc biệt trong quá trình thi công đảm bảo các vấn đề an toàn không có yếu tố nào nảy sinh … cho đến khi kết thúc quá trình thi công.
  Bước 6 : Kỹ thuật tiến hành bàn giao lại cho khách hàng và kết thúc quá trình lắp đặt

  Khi chuẩn bị đầy đủ các thiết bị thì kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt theo phương án đã đề ra trước đó, thời gian hoàn thành sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp của hệ thống mạng.

  Nam Thái chúng tôi chuyên thi công lắp đặt mạng lan cho cơ quan, văn phòng, trường học… giá cạnh tranh nhất. Hiện Nam Thái có chi nhánh sửa máy tính tại hà đông cùng địa chỉ văn phòng chính ở địa chỉ Số 41 - Ngõ 26 - Hồ Tùng Mậu và nhiều quận huyện khác tại Hà Nội. Qúy khách chỉ cần nhấc máy gọi 09.111.444.26 kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ quý khách nhanh nhất.
   
  Tags:
 2. suamayin

  suamayin New Member

  Học sinh thời nay

  - Thầy nghĩ là ở đây không thích hợp để ngủ. Em có thể về nhà nằm ngủ được đấy!

  - Thưa thầy không sao đâu ạ, chỉ mong thầy và các bạn nói nhỏ một chút!

  - !!!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...