TP HCM LG V35 ThinQ cho chúng ta loạt nhìn trước hết về điện

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE' bắt đầu bởi btn, 25/7/18.

 1. btn

  btn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  10000 VND
  [​IMG]

  Những LG G7 ThinQ đã chỉ vừa hạ cánh nhưng nó tin đồn rằng LG V35 ThinQ là hot trên gót của nó, và chúng tôi mang thể chỉ mang dòng nhìn trước nhất của chúng tôi tại nó nhờ vào một đôi rò rỉ ám.
  Lấy trong khoảng AndroidHeadlines trong khoảng một 'nguồn đáng tin cậy', ám hiển thị mặt trước và mặt sau của LG V35 ThinQ, khiến nổi trội máy ảnh ống kính kép ( trước đây được phao là 16MP), màn hình lớn của nó (được cho là 6 inch), bezels mỏng của nó và thiếu 1 notch.
  Bạn cũng có thể thấy rằng mang một máy quét vân tay hướng về phía sau và một tấm kính mang khả năng quay trở lại, theo tin đồn trước Đó có màu xám hoặc đen, cả 2 đều được chụp ở đây.
  ngừng thi côngĐây là 1 kiểu dáng trông rất giống có LG V30S ThinQ , không có gì sửng sốt, đặc trưng là LG cũng được phao đồn sẽ ra mắt LG V40 ThinQ năm nay - vì thế bất kỳ thay đổi lớn nào cũng có thể được dành riêng cho điện thoại ngừng thi côngĐây.
  những trang web bổ sung suy đoán rằng LG V35 ThinQ mang thể là 1 AT & T độc quyền tại Mỹ, như mạng được đồn đãi sẽ sớm được độc quyền một hàng đầu của LG, và những ám hiển thị điện thoại chạy trên AT & T.

  [​IMG]

  Đây sở hữu thể là cái nhìn trước nhất của chúng tôi về kỳ hạm tiếp theo của LG. Tín dụng: AndroidHeadlines
  Đây với thể là loại nhìn trước hết của chúng tôi về kỳ hạm tiếp theo của LG. Tín dụng: AndroidHeadlines
  Đây là LG V35 ThinQ được chụp bằng màu xám. Tín dụng: AndroidHeadlines
  Đây là LG V35 ThinQ được chụp bằng màu xám. Tín dụng: AndroidHeadlines
  Đây có thể là cái nhìn trước hết của chúng tôi về kỳ hạm tiếp theo của LG. Tín dụng: AndroidHeadlines
  Đây mang thể là cái nhìn trước nhất của chúng tôi về kỳ hạm tiếp theo của LG. Tín dụng: AndroidHeadlines
  Đây là LG V35 ThinQ được chụp bằng màu xám. Tín dụng: AndroidHeadlines
  Đây là LG V35 ThinQ được chụp bằng màu xám. Tín dụng: AndroidHeadlines
  OLED cho V, LCD cho G

  [​IMG]

  "Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng LG V35 chính hãng, giá tốt nhất thị trường tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Các bạn đang có nhu cầu thay màn hình LG V35 tại TPHCM hoặc tại Hà Nội mà chưa có địa chỉ đáng tin cậy. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sử dụng dịch vụ thay màn hình LG V35 tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng màn hình, chế độ bảo hành cực ưu đãi sau khi sửa chữa, thay thế. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ qua website: chamsocdidong.com Xin chân thành cảm ơn."

  Các hình ảnh ko đi kèm sở hữu bất kỳ chi tiết kỹ thuật mới, nhưng AndroidHeadlines riêng đã nghe từ LG rằng lý do G7 ThinQ không mang 1 màn hình OLED là tổ chức đang dành kỹ thuật Đó cho mẫu V của nó.
  Rõ ràng nó thấy phạm vi V là sáng tạo hơn, ít chủ đạo hơn và với khả năng đắt hơn, và được cho là khiến OLED thích hợp hơn với nó.
  Chúng tôi đã nhìn thấy OLED trên những vật dụng cầm tay mẫu V khác và nó thường được coi là một công nghệ hiển thị phải chăng hơn so có màn hình LCD, 1 phần nhờ vào độ tương phản cao mà nó cung ứng. Bởi vậy, nếu như bạn muốn sở hữu một flagship OLED mới từ LG, bạn sẽ phải chờ đợi cho ThinQ hoặc V40 ThinQ của V35.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...