Lí do nào nên đến bệnh viện tai mũi họng daklak?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi dkhc8082, 14/6/18.

 1. dkhc8082

  dkhc8082 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Cần đến ngay các bệnh viện tai mũi họng uy tín khi thấy các dấu hiệu bệnh nặng. Tuy nhiên, với người dân ở daklak thì đâu sẽ là địa chỉ bệnh viện tai mũi họng daklak tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Kể từ khi thành lập đến nay, chuyên khoa Tai - Mũi - Họng của phòng khám đa khoa hoàn cầu luôn được đông đảo bệnh nhân quan tâm, tin tưởng.

  Nhận thức được tầm quan trọng của địa điểm vật chất và môi trường y tế đối với tâm lý người bệnh, góp phần không nhỏ vào hiệu quả chữa trị, nên phòng khám rất chú trọng đầu tư, thiết kế cơ sở vật chất xu thế, sạch sẽ, thoáng mát. Các phòng tiểu phẫu, phòng thuốc, phòng hồi sức đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Đội ngũ y bác sĩ chính là trụ cột của một cơ sở y tế. Nắm bắt được quy luật đó, Bệnh viện tai mũi họng Daklakquy tụ phong phú chuyên gia đầu ngành về phụ trách và đảm nhiệm các vị trí chủ chốt tại chuyên khoa Tai, Mũi, Họng.

  Các bác sĩ đã tham gia rất phong phú khóa tu nghiệp tại nước ngoài, từng công tác đa dạng năm ở những bệnh viện lớn, Bởi vậy đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm đa dạng, thao tác cẩn trọng, đảm bảo các hạng mục kiểm tra, trị liệu và thủ thuật đạt độ bền và đúng chuẩn quy trình.

  Đồng thời, với tâm niệm “lương y như từ mẫu”, các bác sĩ luôn trau dồi y đức, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng sức khỏe và quyền riêng tư của bệnh nhân, luôn lắng nghe và nỗ lực mang đến cho bệnh nhân một cuộc sống khỏe mạnh.

  Nhằm tái thiết độ chính xác khi chẩn đoán, hiệu quả trong chữa trị, Bệnh viện tai mũi họng Daklakđã nhập khẩu phong phú máy móc, thiết bị từ các nước có nền y học phát triển, mặt khác, phòng khám cũng tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp điều trị mới.

  [​IMG]

  Quá trình chẩn đoán và điều trị được Bệnh viện tai mũi họng Daklak đảm bảo với ba yếu tố:

  - Nhanh: Chẩn đoán có kết quả ngay, không để bệnh nhân phải đợi lâu. Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể xuất viện sớm.

  - Chuẩn: Chẩn đoán đúng bệnh. Điều trị chính xác.

  - An toàn: Quá trình chẩn đoán và chữa trị được tiến hành nhẹ nhàng, không để xảy ra công dụng phụ, cũng không gây khó chịu.

  Với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, Bệnh viện tai mũi họng Daklakthiết kế hệ thống tư vấn nhiệt tình và đặt hẹn trực tuyến, bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp thời gian khám chữa bệnh. Thêm vào đó, thông tin cá nhân được bảo mật tốt, mọi phí tổn đều công khai, minh bạch, đúng quy định của ngành y tế, không để bệnh nhân phải khó xử vì những chi phí phát sinh.

  Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng của Bệnh viện tai mũi họng Daklak được thành lập để chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mọi hoạt động của phòng khám đều xoay quanh lợi ích của bệnh nhân. Phòng khám là chọn lựa sáng suốt cho những ai đang gặp phải các vấn đề về tai, mũi, họng. Đến với phòng khám, bệnh nhân có thể yên tâm chữa trị, “tạm biệt” những chứng bệnh kéo dài và trở về với cuộc sống phong phú niềm vui, hạnh phúc.

  Gọi ngay đến hotline (028) 3923 9999 hoặc truy cập website: http://benhvientaimuihong.vn để biết thêm chi tiết.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...