TP HCM Lí do nên dùng dịch vụ lập sổ sách kế toán

Thảo luận trong 'TƯ VẤN LUẬT - TÀI CHÍNH - DỊCH THUẬT' bắt đầu bởi minhtri160191, 30/3/18.

 1. minhtri160191

  minhtri160191 New Member

  Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lập sổ sách kế toán Đại lý Thuế THTax

  [​IMG]
  Quý doanh nghiệp không còn phải lo lắng về sổ sách kế toán sau lựa chọn dịch vụ của Đại lý Thuế THTax:


  - Giá phí phù hợp với tất cả công việc chúng tôi làm và luôn thấp nhất trong nhóm công ty có chất lượng.


  - Cam kết các yếu tố thỏa thuận trong hợp đồng được tuân thủ.


  - Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm về kế toán, kiểm toán. Có sự tận tâm chu đáo trong công việc. Được đào tạo bài bản và có khả năng làm việc dưới áp lực cường độ công việc cao nên sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.


  - Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp những thay đổi của quy định pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán.


  - Cam kết nộp phạt 100% nếu có sai phạm dẫn đến xử phạt. (Nếu lỗi đó là do chúng tôi).


  Dịch vụ lập sổ sách kế toán của Đại lý Thuế THTax


  Làm lại sổ sách kế toán là việc định các khoản phát sinh, hoạch toán kế toán, ghi sổ chứng từ theo chuẩn mực kế toán thực hiện lập báo cáo tài chính, in sổ kế toán. Để làm sổ sách kế toán chính xác, hiệu quả như doanh nghiệp cần qua các bước sau:


  Bước 1: Giao nhận chứng từ, hóa đơn, sổ sách từ phía doanh nghiệp. Tất cả đều có biên bản bàn giao, kiểm đếm đầy đủ, có xác nhận của hai bên. Đảm bảo, bảo quản lưu trữ chứng từ của doanh nghiệp.


  Bước 2: Đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành ra soát hệ thống sổ sách của doanh doanh nghiệp một các khách quan trên cơ sở pháp lý.


  Bước 3: Dựa vào những chứng từ, tài liệu doanh nghiệp cung cấp bắt đầu lên sổ sách kế toán trên phần mềm.


  Bước 4: Cùng doanh nghiệp hoàn thiện bổ sung hóa đơn chứng từ hợp lệ (trừ các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật). Cảnh báo những rủi ro có thể xảy ra và tư vấn cho doanh nghiệp những phương pháp khắc phục các lỗi sai.


  Bước 5: Thực hiện lên kế hoạch chi tiết, giúp công việc hiệu quả, số liệu cho logic, khớp nhau và tránh các sai sót trong quá trình làm việc.


  Bước 6: Lập các tờ khai thuế điều chỉnh bổ sung sổ sách, mẫu biểu, chứng từ kế toán một cách kịp thời, đảm bảo độ chặt chẽ cho công việc quyết toán


  Bước 7: Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình trước cơ quan quản lý thuế.  Nguồn: http://thtax.vn/chi-tiet-tin/Dich-vu-lap-so-sach-ke-toan-273.html

  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

  702/63/7 Lê Đức Thọ, p.15, Q. Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0913774497 - 028.39870545 - 028.39160095

  Website: thtax.vn - thanhhanh.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...