Toàn quốc Lo lắng cắt polyp tử cung sẽ gây nguy hiểm

Thảo luận trong 'BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT' bắt đầu bởi chickl0ve, 11/1/17.

 1. chickl0ve

  chickl0ve New Member

  Giá:
  1000000 VND
  điều trị polyp cổ tử cung chính yếu là can thiệp ngoại khoa nhằm cắt, Đốt loại bỏ các thương tổn này, trả lại cho thai sản sức khỏe, sự thoái mái trong sinh hoạt. Nhiều phụ nữ câu hỏi cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không? Mà không dám đi khám chữa trị sớm, hoặc mặc dầu đã có chỉ thị của bác sỹ mà họ cũng đắn đo trong việc áp dụng .

  [​IMG]
  cắt polyp cổ tử cung không hiểm nguy nếu như được vận dụng bởi một số bác sĩ chuyên khoa giỏi , tại cơ sở y tế uy tín . người bị bệnh cũng nên biết rằng, với bệnh nhân bị áp huyết cao, các bệnh về tim, mạch cần đặc biệt lưu ý khi quyết định làm thủ thuật chữa trị polyp tử cung. Sau khi phẫu thuật cần đi kiểm tra thăm khám tần số cao theo đề xuất của bác sỹ nhằm mục đích là hiệu quả chữa đạt được mỹ mãn.

  bác sỹ Hiền cũng cho biết thêm, polyp cổ tử cung giả dụ không đưa ra cách chữa sẽ tiếp diễn phát triển tăng kích thước, làm bít tắc cổ tử cung, gây khó trong việc trứng gặp tinh trùng , thậm chí có nguy cơ gây ung thư (trạng thái này hãn hữu gặp). Polyp cổ tử cung không có những đặc điểm tiêu biểu , đa phần bệnh được Mọi người có thể phát hiện do tình cờ đi khám phụ khoa.

  tác hại của polyp cổ tử cung đó là: các thai sản bị polyp cổ tử cung thường có các biểu hiện chúng ta nhận biết như Rối loạn kinh nguyệt, ra huyết âm đạo bất thường (nhất là lúc giao cấu ), ra nhiều bạch đái , có lẽ sẽ đau lúc giao phối.

  Nguồn: http://phu-khoa.com/cat-polyp-co-tu-cung-co-nguy-hiem-khong.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...