Hà Nội Lo lắng với việc có nên thay vỏ iPhone 7 không?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi fseoplus166, 28/4/17.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  LIỆU CÁC BẠN TRẺ CÓ NÊN THAY VỎ IPHONE 7 KHÔNG?

  Giới trẻ luôn thích những điều mới lạ và cá tính và họ thường xuyên làm mới thiết bị di động của mình. Đơn cử như thay và độ vỏ điện thoại chẳng hạn. Liệu có nên thay vỏ iPhone 7 không, việc này có gây ảnh hưởng tới chức năng máy không?


  Apple luôn khuyên người dùng nên sử dụng thiết bị của họ một cách nguyên bản. Thế nên nhiều người không biết có nên thay vỏ iPhone 7 không. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ vấn đề này bạn nhé.  >>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 8


  Vì sao nên thay vỏ iPhone 7?  [​IMG]

  Thay vỏ giúp máy mới hơn, sửa chữa ngoại hình điện thoại ​


  Đương nhiên khi thay mới vỏ máy chúng phải mang đến các lợi ích cụ thể thì mới có người yêu thích và sử dụng dịch vụ này đúng không? Vậy thay vỏ iPhone 7 mang ích lợi gì nào? Mời bạn tham khảo:


  - Giúp điện thoại iPhone 7 trở lại ngoại hình đẹp như lúc mới mua (không trầy xước, đổi màu vỏ máy như ý thích người dùng).


  - Thể hiện cá tính người sở hữu, tạo nên nét khác biệt riêng.


  >>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7


  Vì sao không nên thay vỏ iPhone 7?  [​IMG]

  Một số chức năng sẽ bị ảnh hưởng sau khi thay vỏ​


  - Vỏ máy mới iPhone 7 thường là của Trung Quốc với chất lượng nhanh xuống cấp sau một thời gian ngắn sử dụng. Thêm vào đó chúng còn không chống xước, chống va đập như thiết bị nguyên bản.


  >>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7


  - Gây ra các lỗi cho iPhone 7 khi hoạt động, ví dụ như là ảnh hưởng tới sự thu, phát tín hiệu wifi, mạng 3G, đôi khi cả các thao tác trong máy nữa.


  - Mất thông số iMei trên thân máy (vỏ thay thường không có kèm thông số iMei)


  - Có thể mất bảo hành từ hãng Apple khiến bạn không được hỗ trợ nhiều như trước.


  Có nên thay vỏ iPhone 7 không?


  Chúng tôi đã phân tích kỹ cho bạn về các yếu tố được và mất trong việc thay vỏ iPhone 7 rồi. Thông qua đó, bạn nên cân nhắc để đưa ra quyết định chính xác của mình nhé. Chúng tôi khuyên bạn nên thay vỏ máy trong các trường hợp như đã quá hỏng hóc, nếu không thay thì không được. Hoặc bạn đã chuẩn bị sẵn tâm lý trước các rủi ro gặp phải.  [​IMG]

  Vậy nên hay không nên thay vỏ máy iPhone 7? ​


  Khi thay vỏ máy iPhone 7, nên chọn những cơ sở nào thật uy tín, có chế độ bảo hành tốt để thực hiện thao tác này bạn nhé.


  >>> Tham khảo thêm thay vỏ iPhone 7 đen thành trắng


  Có nên thay vỏ iPhone 7 không? Hãy lựa chọn cho mình quyết định tốt nhất đi nào. Khi đã quyết định hãy chấp nhận tất cả các rủi ro nhé. Bởi mọi điều trong cuộc sống đều có tính 2 mặt cả.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...