Toàn quốc Lo sợ cắt polyp tử cung gây ra nguy hiểm

Thảo luận trong 'BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT' bắt đầu bởi chickl0ve, 11/1/17.

 1. chickl0ve

  chickl0ve New Member

  Giá:
  1000000 VND
  điều trị polyp cổ tử cung chính yếu là can thiệp ngoại khoa nhằm cắt, Đốt loại bỏ các thương tổn này, trả lại cho thai sản sức khỏe, sự thoái mái trong sinh hoạt. Nhiều phụ nữ câu hỏi cắt polyp cổ tử cung có nguy hiểm không? Mà không dám đi khám chữa trị sớm, hoặc mặc dầu đã có chỉ thị của bác sỹ mà họ cũng đắn đo trong việc áp dụng.

  [​IMG]

  Chị Hoàng Thu Th. (32 tuổi, Thanh Trì) lời khuyên “tôi mới đi khám phụ khoa thì Nhận biết mình bị polyp cổ tử cung, bác sĩ chỉ thị mình cắt polyp nhưng mình cũng sợ nguy hiểm , vì mình cũng mới có một cháu gái thôi. không biết cắt mẫu này có nghiêm trọng không? bây giờ mình hơi suy nghĩ tiêu cực ”.

  thầy thuốc CKI Phạm Thị Thu Hiền –trọng tâm săn sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, cho biết polyp là những thương tổn xuất hiện được cấu tạo một số tuyến tăng sinh, bao quanh mô và tổ chức kết liên , chúng có lẽ sẽ có nhiều kích thước khác nhau, có nhiều vấn đề bệnh nhân có khối polyp lên đến vài cm trong cổ tử cung. những khối polyp này được nối với thành tử cung bằng một chân rộng có lẽ sẽ nằm ở mặt trong hoặc trượt ra ngoài lỗ cổ tử cung.


  bác sỹ Hiền cũng cho biết thêm, polyp cổ tử cung giả dụ không đưa ra cách chữa sẽ tiếp diễn phát triển tăng kích thước, làm bít tắc cổ tử cung, gây khó trong việc trứng gặp tinh trùng , thậm chí có nguy cơ gây ung thư (trạng thái này hãn hữu gặp). Polyp cổ tử cung không có những đặc điểm tiêu biểu , đa phần bệnh được Mọi người có thể phát hiện do tình cờ đi khám phụ khoa.

  tuy nhiên là , các thai sản bị polyp cổ tử cung thường có các biểu hiện chúng ta nhận biết như Rối loạn kinh nguyệt, ra huyết âm đạo bất thường (nhất là lúc giao cấu ), ra nhiều bạch đái , có lẽ sẽ đau lúc giao phối .

  Việc điều trị polyp tử cung tùy vào vị trí, kích thước, một vài thầy thuốc sẽ chọn lọc cách thức điều trị thích hợp . Thường thì một số bác sỹ sẽ chi định can thiệp ngoại khoa như: cắt polyp và Áp dụng đốt điện chân cuống polyp bằng điện nhằm mục đích là đề phòng phát lại , giả dụ người nhiễm bệnh bị cả bệnh viêm nhiễm thì cần đưa ra cách chữa quá trình trình viêm nhiễm ổn định sau đấy mới điều trị ngoại khoa. Tại trung tâm với kỹ thuật hiện đại , sự tương trợ của những trang thiết bi y tế hiện đại , cùng với nhóm bác sỹ chuyên khoa giỏi điều trị hiệu quả polyp cổ tử cung. công nghệ cắt Áp dụng đốt điện trong chữa polyp cổ tử cung không đau, không rò rỉ máu , ngăn ngừa tái Nhận biết công hiệu , thời gian phục hồi nhanh.

  tương tự , cắt polyp cổ tử cung không hiểm nguy nếu như được vận dụng bởi một số bác sĩ chuyên khoa giỏi , tại cơ sở y tế uy tín . người bị bệnh cũng nên biết rằng, với bệnh nhân bị áp huyết cao, các bệnh về tim, mạch cần đặc biệt lưu ý khi quyết định làm thủ thuật chữa trị polyp tử cung. Sau khi phẫu thuật cần đi kiểm tra thăm khám tần số cao theo đề xuất của bác sỹ nhằm mục đích là hiệu quả chữa đạt được mỹ mãn.

  Nguồn: http://phu-khoa.com/cat-polyp-co-tu-cung-co-nguy-hiem-khong.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...